guramsergienko
Senior Member
Vl thật, cám ơn thím. Nhờ thím mới biết Mic Aut phải mở tùy chọn sync mới chuyển phone mới được. Trước giờ tưởng nó mặc định tự sync chứrestore trên cùng đt ấy thì ok vẫn còn.
t update ios, reset lại, thì còn.
nhưng đổi iphone là mất.
dù vẫn ghi còn lưu
Xem tệp đính kèm 2099446
))



