19 con chó để cả đêm ở sân chung cư, chủ nuôi nói do bị đuổi

Giỡn hoài anh
Bèo lắm cũng phải sơn và dặm lại hết tường, khử khuẩn và mùi, vệ sinh công nghiệp
Tối thiểu phải từ 10t tới 20t nhé
Đó là chưa kể thay sofa, tivi có thể bị cào, bàn ăn bị gặm, ghế cũng bị gặm....
Lúc đó chi phí cao nữa
Tôi từng được cha nội KH cũ năn nỉ lạy lục tôi xử lý đống bầy nhầy của cặp Tây thuê nhà, chỉ nuôi 2 con mèo, và tôi phải lấy 40t mới đủ chi phí đó anh 🤣🤣🤣🤣
vậy tốt nhất thuê nhà x2 cọc nhỉ
 
anh đừng đi tắm nữa, ngửi quen 1 thời gian đi,
con e gái tôi nó ngửi quen rồi suốt ngày ôm chó mà nó hôi vl :sweat:
Mình cũng nuôi vì vợ thích thôi, mà giờ thương quá rồi cho đi thì không đành. Mà để lại thì ngày nào cũng phải dọn cức,vs nước đái. Đó là mình mới nuôi 1 con poodle tiny nhỏ xíu thôi đó nha, và trộm vía là nó đái ỉa đúng 1 chỗ là trên khay vệ sinh, nên dọn nó dễ đó. Tuần tự tắm 2 lần, và tháng thì cho đi spa 2 - 3 lần á nha. Mà vẫn chưa quen mùi được.
 
:sweat:cải thiện vụ ngập bên đào trí chưa bác ! mà khu này cứ nghĩ tới nguyễn tất thành lại nổi da gà riết nghẽn kẹt phải 16/24
đào trí ko còn ngập nữa nhé bác, có mấy cái cống ngăn triều rồi
tính ra ở cái đường đào trí này cũng đc hơn 1 năm rưỡi đứt quãng, 4 tháng năm 2020 ở cái jamona, giờ đang ở bên khu cuối đường từ tháng 10 2022
à quên có 1 đoạn ngập nhỏ ngay đào trí giao gò ô môi, cái cống ngay ngã tư nó xì ngược lên
 
lượn face đọc thêm thì clip này hài vãi, thím vozer áo cam nào chửi hăng thế
ông này bdbc à kiểu nói chuyện giống thế
9jcUxnb.png
 
Ở chung cư xử lý chó mèo cái 1.
Ở nhà đất chắc hàng xóm ngậm bồ hòn làm ngọt. Trước qua nhà thằng bạn có hàng xóm nuôi chó mỗi lần trời mưa ta nói cái mùi nước đái với phân chó bốc lên nống nặc mắc ói vl mà hàng xóm éo làm gì được.
Thím nói làm mình thấy thêm 1 lợi ích của chung cư.
 
Ở chung cư xử lý chó mèo cái 1.
Ở nhà đất chắc hàng xóm ngậm bồ hòn làm ngọt. Trước qua nhà thằng bạn có hàng xóm nuôi chó mỗi lần trời mưa ta nói cái mùi nước đái với phân chó bốc lên nống nặc mắc ói vl mà hàng xóm éo làm gì được.
Mùi còn đỡ , lỡ ông nào húng mà nuôi mấy con pit hay bergie thì mới hãi nữa. Mình đi ngang mấy con chó dữ ko rọ mõm thì mình rén ngang , đái trong quàn luôn
 

"Chị Mai Phương (35 tuổi, chủ đàn chó) cho biết mình nuôi nhiều chó cảnh gần chục năm qua. Đầu năm nay, chị thuê căn hộ rộng 100 m2 ở chung cư River Panorama, phường Phú Thuận, để chăm sóc đàn chó phốc, chihuahua... Do chủ dành cả ngày chăm sóc, bầy chó được vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi.

...Đại diện ban quản lý chung cư cho biết quy định của chung cư, mỗi hộ được nuôi hai con chó hoặc mèo. Tuy nhiên, hộ chị Phương nuôi quá nhiều ảnh hưởng các gia đình khác trong thời gian dài. Trước đó, ban quản lý đã yêu cầu hộ này giảm bớt đàn chó hoặc di dời."

Nếu đúng như lều báo viết thì con chủ đàn chó này vừa bố láo - đã biết quy định chung cư mà còn vi phạm - vừa láo toét. Chó nào mà không có mùi hôi đặc trưng, cho dù được vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ đến mấy, huống chi những 19 con.
 
Nhà nuôi có 3 con trong chuồng giữa sân vườn rộng rãi thoáng mát ngày xịt chuồng 2 lần mà còn chịu éo nổi cái mùi phân nước tiểu nữa đây hẳn 19 con trong chung cư :rolleyes:
Nuôi kiểu trong chuồng kiểu nó gì nó cũng hôi, thả trong sân chạy lung tung đỡ hơn
 
Hàng xóm chung cư chỗ tôi thì nuôi đến là lắm mèo, mấy lần nó chui vào nhà tôi, tôi vụt cho ko trượt phát nào. Sau nó sợ ko dám vào nữa. Mà con chủ đm nó nuôi chó mèo mà ko rào cửa, cứ để mấy con mèo đi lang thang ở hành lang chung cư
 
Con này có thằng chồng người Hàn, hôm qua 2 vc nó quậy banh cái cc luôn. Bảo vệ bị nó túm cổ cào cấu, tạt mắm tôm. Còn con này thì clip quậy dân ở đấy đầy luôn.
Mấy con hàng của Hàn thì best cmnr!
 
Back
Top