ShmilyGone
Senior Member
Hi các bác. Filen.io là cloud bảo mật, encrypted end to end đến từ Đức, hàng châu Âu nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của EU về bảo mật dữ liệu.
Link ref được lấy trong phần settings khi đăng nhập web app của Filen.io.
Bác nào lỡ đăng ký bằng link ref hết lượt thì đăng nhập rồi xoá tài khoản đi, kiếm link ref còn lượt là được
Link ref 1: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/r/d8c2b9e375aa043cb2cb17739ec01702) (2/3: 17/01/25)
Link homepage: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/)
About us: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/about)
Link desktop tool: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/desktop)
Link mobile: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/mobile)
Link CLI: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/cli)
Link đề xuất Features cho Filen: Filen (https://features.filen.io/)
Website so sánh các cloud hiện tại: Compare Cloud Storage providers - ComparisonTabl.es (https://comparisontabl.es/cloud-storage/)
Hiện tại nếu đăng ký free thì mỗi tài khoản chỉ được 10GB dung lượng. Tuy nhiên nếu đăng ký với link ref thì sẽ được 20GB, chủ link ref sẽ được +10GB cho mỗi lượt ref, mỗi link ref dùng được 3 lần nên tối đa mỗi người được 50GB dung lượng free lifetime. Do vozer chưa thấy topic nào chia sẽ về cloud này nên mình lập topic để mọi người ai có nhu cầu thì đăng ký và chéo ref cho nhau.Trước hết, Filen.io cung cấp mã hóa zero-knowledge, nghĩa là các tệp của bạn được mã hóa trên thiết bị trước khi chúng được tải lên. Chỉ bạn mới nắm giữ chìa khóa để giải mã chúng—ngay cả Filen.io cũng không thể truy cập dữ liệu của bạn. Mức độ riêng tư này là điều tôi đánh giá sâu sắc, đặc biệt là trong thời đại mà việc vi phạm dữ liệu dường như quá phổ biến.
Họ có trụ sở tại Đức, nơi được biết đến với luật bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt. Điều này bổ sung thêm một lớp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được xử lý cẩn thận và tuân thủ các quy định mạnh mẽ về quyền riêng tư.
Link ref được lấy trong phần settings khi đăng nhập web app của Filen.io.
Bác nào lỡ đăng ký bằng link ref hết lượt thì đăng nhập rồi xoá tài khoản đi, kiếm link ref còn lượt là được
Link ref 1: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/r/d8c2b9e375aa043cb2cb17739ec01702) (2/3: 17/01/25)
Link homepage: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/)
About us: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/about)
Link desktop tool: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/desktop)
Link mobile: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/mobile)
Link CLI: Filen – Next Generation End-To-End Encrypted Cloud Storage (https://filen.io/products/cli)
Link đề xuất Features cho Filen: Filen (https://features.filen.io/)
Website so sánh các cloud hiện tại: Compare Cloud Storage providers - ComparisonTabl.es (https://comparisontabl.es/cloud-storage/)
lưu ý là free user mà inactive 3 tháng không đăng nhập lại file sẽ bị xoá. user trả phí thì 3 năm.
đang dùng con này lưu file và note khá tiện. nhưng mà app mobile cảm thấy hơi củ chuối
DATA DELETION POLICY
As a user of our cloud platform, it's important to understand our data deletion policies, which vary based on the type of plan you have subscribed to:
1. Free Plan Users: For users on our free plan, it is required to log in at least once every three months to keep your data active. If there is no login activity within this period, we will initiate a data deletion process. Before any data deletion, we will send three reminder emails over a span of four weeks, urging you to log in to prevent data loss.
2. Monthly and Annual Plan Users: For our monthly and annual subscribers, data will not be deleted due to inactivity as long as the subscription payments are up to date. If a payment is missed, we will send three reminder emails over a four-week period. If the payment is not made within this timeframe, your data will be subject to deletion.
3. Lifetime Plan Users: Users with a lifetime plan are required to log in at least once every three years to maintain their data. Similar to other plans, we will send three reminder emails over four weeks prior to any scheduled data deletion due to inactivity.
Sửa lần cuối:

)))


