Ấn Độ không cho phép một củ hành nào rời khỏi đất nước

cờ lờ gờ tờ :surrender::ops::after_boom:
KTCZqba.gif
KTCZqba.gif
KTCZqba.gif
KTCZqba.gif
KTCZqba.gif
 
Khả năng bên Ấn chủ yếu ăn chay, tôi đọc đâu đó dân nó 70% ăn thuần chay.
Các fen nhìn ẩm thực cũng thấy đa số toàn món đếch có thịt.
Cho nên để bù lại vị giác họ cho hầm bà lằng các thứ gia vị cho đậm đà dễ ăn với cơm.
 
Bàn tay ta làm nên tất cả, biết là bên đó ăn bóc. Nhưng tại sao lại ko dùng găng tay khi chế biến thức ăn?! Coi mấy chục clip thì may mắn lắm mới có 1-2 người đeo găng. Này đi du lịch mà bụng yếu yếu là ôm tolet suốt ngày
XE8gxo0.png


 
Móa hồi thứ 5, đi xắt hành tỏi hơi nhiều 1 tí ướp thịt để ăn cho nửa tuần sau, mà rửa tay, giặt đồ ( bằng tay), tắm gội các kiểu mà h vẫn còn hơi mùi sâu trong móng, sợ thật sự :cry:
Mẹo dùng kem đánh răng mà rửa ấy.
 
Bàn tay ta làm nên tất cả, biết là bên đó ăn bóc. Nhưng tại sao lại ko dùng găng tay khi chế biến thức ăn?! Coi mấy chục clip thì may mắn lắm mới có 1-2 người đeo găng. Này đi du lịch mà bụng yếu yếu là ôm tolet suốt ngày
XE8gxo0.png


Kỳ đó đi với đồng nghiệp ăn ở quán xịn mà có mấy món mình né né. Có ông kia nói bụng cứng lắm ăn xong về nằm mấy ngày ở khách sạn ko đi làm nổi.
Cái xứ gì đâu toàn dùng tay bốc đồ ăn sềnh sệt. Khi nấu nướng cũng bốc tay.
 
đồ ăn ấn đ do nhồi nhét quá nhiều hành tỏi,gia vị...hầm bà lằng nên nặng mùi,nặng vị vkl, món thì mặn chát, khó thể diễn tả thành lời.
Coi ytb thấy món nào nó cũng rắc cả đống muối. Món ấn thấy toàn mặn với cay hay sao ấy :burn_joss_stick:
 
Bàn tay ta làm nên tất cả, biết là bên đó ăn bóc. Nhưng tại sao lại ko dùng găng tay khi chế biến thức ăn?! Coi mấy chục clip thì may mắn lắm mới có 1-2 người đeo găng. Này đi du lịch mà bụng yếu yếu là ôm tolet suốt ngày
XE8gxo0.png



Tôn giáo của vũ trụ Ấn Đ* coi thức ăn là thứ thần linh ban cho, việc không để da thịt tiếp xúc với đồ ăn là báng bổ thần linh nên để ăn thì bụng ráng phải khỏe nhé :adore:
 
Ko biết có phải do hành ko nhưng ấn độ là quốc gia có tỉ lệ ung thư thấp thuộc top thế giới thì phài

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 
nói chung t éo hiểu được sao chúng nó chất hành lên tàu biển chở ra nước ngoài mà có lãi được nhẩy, ra chợ mua mấy nghìn được cả nắm hành rồi
 
Bàn tay ta làm nên tất cả, biết là bên đó ăn bóc. Nhưng tại sao lại ko dùng găng tay khi chế biến thức ăn?! Coi mấy chục clip thì may mắn lắm mới có 1-2 người đeo găng. Này đi du lịch mà bụng yếu yếu là ôm tolet suốt ngày
XE8gxo0.png


Găng tay để làm màu thôi fen, lên xem thử masterchef với hell's kitchen xem tụi nó có đeo găng tay ko, tay ko làm thức ăn chả sao cả, quan trọng là nó có rửa tay hay ko, đặc biệt là sau khi chạm vào thịt, trứng sống..., cái này thì mấy thằng Ấn & người bình thường quá nửa là éo làm :sexy_girl:
 
Back
Top