download Ashampoo Burning Studio 9 Portable - Phần mềm ghi đĩa đa năng

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
72652.gif

Mình đã test và sử dụng phần mềm này rất nhiều năm trời cho công việc in ấn đĩa rồi nên các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng nhé! Hoàn toàn gọn nhẹ, đơn giản, ổn định trong quá trình hoạt động.

Ashampoo Burning Studio 9 là một cập nhật lớn để cải thiện hầu như mọi khía cạnh của chương trình, bổ sung thêm nhiều tính năng mới và khả năng trong mỗi phần của chương trình. Nó cũng giới thiệu ổ ghi hỗ trợ LightScribe (từ phiên bản 9,10) và một phim mới Editor để chỉnh sửa và kết hợp các video của bạn trước khi ghi chúng vào đĩa DVD. Các biên tập phim ảnh có chức năng cắt, chuyển cảnh, fades, phụ đề, tiêu đề và nhiều hơn nữa, cộng với một menu DVD point-and-click biên tập với các chủ đề hoạt hình để tạo giao diện tuyệt vời-tìm phim DVD của bạn

Dễ dàng, không giới hạn


Bất cứ ai từng đấu tranh với các phần mềm phức tạp ghi đĩa là luôn luôn ngạc nhiên khi họ thử Ashampoo Burning Studio. Đây là cách phần mềm nên được: Thay vì nghiên cứu hướng dẫn sử dụng phức tạp, bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn làm và sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Ví dụ, để thực hiện một DVD bạn chọn Tạo DVD Video và hướng dẫn chương trình mà bạn qua các bước thêm clip, xây dựng thực đơn và ghi đĩa.

Điều này không có nghĩa là chương trình đã được "dumbed xuống": Burning Studio là một bộ phần mềm ghi đĩa hoàn thành và mạnh mẽ mà còn thỏa mãn người dùng cấp cao với tất cả các tinh chỉnh các tính năng bạn mong đợi từ các chương trình khó tiếp cận.

Tổng chương trình cải tiến:


Ngoài việc điều chỉnh giao diện người dùng tinh đã có một số lượng lớn các tính năng mới được thêm vào, trong đó nhiều đã được đề xuất bởi người sử dụng Burning Studio. Các mục trong danh sách sau đây chỉ là đỉnh điểm nổi bật

Biên tập phim:


Các tính năng mới lớn nhất của Ashampoo Burning Studio 9 là biên tập phim, mà thêm chỉnh sửa video mạnh mẽ và khả năng xây dựng giao diện DVD vào chương trình. Điều này không chỉ là một tông đơ clip nhỏ - bạn sẽ không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video khác. Movie Editor có tất cả các tính năng bạn cần để biến bộ sưu tập clip và video của bạn về nhà vào phim ảnh ấn tượng đã hoàn thành.

Bạn cũng có được một thương hiệu mới Movie Player với một video cải thiện đáng kể dựng hình động cơ và một giao diện đồ họa hiện đại.

Biên tập trình chiếu ảnh


Các Slideshow Editor làm cho nó một snap để biến bức ảnh của bạn vào trình chiếu ấn tượng DVD với menu động. Bạn cũng có thể bao gồm các video clip trong các trình diễn của bạn. Chỉ cần chọn hình ảnh, video và âm nhạc nền và ghi. Ở đây cũng vậy, bạn có thể sản xuất cho thấy ngay lập tức bằng cách chọn sẵn sàng để sử dụng chủ đề hay được sáng tạo và thiết kế của riêng bạn. Burning Studio đi kèm với một bộ các chủ đề hấp dẫn và bạn có thể tải thêm từ website của Ashampoo.

Chuyển đổi các định dạng ghi và tạo nhãn đĩa ghi hoàn hảo!


Các Cover Editor có mọi thứ bạn cần cho nhãn hiệu đĩa của bạn và sản xuất mát bao gồm các trường hợp jewel, trường hợp mỏng, trường hợp DVD và Blu-ray trường hợp. Bạn có thể thiết kế riêng của bạn hoặc chỉ cần nhập một tiêu đề và chọn một trong những tiền thiết kế chủ đề cho kết quả ngay lập tức point-and-click - nó cũng nhập khẩu theo dõi dữ liệu từ đĩa của bạn tự động. Các Cover Editor in cả trên một loạt các định dạng nhãn được xác định trước và trực tiếp lên đĩa trên các máy in có hỗ trợ chức năng này.

Tổng quan về các tính năng và chức năng


■Burn và cập nhật dữ liệu đĩa

Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, đĩa và cập nhật các đĩa đã ghi trước đó bằng cách thêm và loại bỏ các file và thư mục.

■Sao lưu dữ liệu của bạn để đĩa một hoặc nhiều

Sao lưu dữ liệu quý báu của mình cho một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, đĩa. Single sao lưu có thể span nhiều đĩa. Khôi phục các bạn sao lưu trong một hoạt động dễ dàng duy nhất.

■Rip và chép nhạc

Rip nhạc từ CD, và chép nhạc từ CD audio và MP3, WMA, đĩa CD, DVD và Blu-ray trong một loạt các định dạng.

■Burn phim và hình ảnh vào đĩa DVD và đĩa dữ liệu

Bạn có thể tạo slideshow DVD với hình ảnh và các clip video và bạn có thể tác giả và ghi đĩa DVD video, Video CD (VCD), Super Video CD (SVCD), đĩa video dữ liệu. Video tập tin sẽ được tự động chuyển đổi sang các định dạng cần thiết.

■Biên tập phim với đĩa DVD authoring

Chỉnh sửa và lắp ráp các bộ phim, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, văn bản, hình ảnh và nhạc nền và ghi chúng vào đĩa DVD.

■Tạo chất lượng cao DVD trình chiếu

Turn ảnh của bạn vào trình diễn ấn tượng DVD với tiêu đề, chuyển cảnh và nhạc nền.

■Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray

Chỉ cần chèn thêm một đĩa, chọn Copy và đi đến thực hiện một bản sao hoàn hảo.

■Tạo và ghi ra đĩa hình ảnh

Cả hai bạn có thể tạo và burn ISO, CUE / BIN và các định dạng riêng của Ashampoo hình ảnh đặc biệt ASHDISC.

■Xoá bỏ đĩa rewriteable

Nhanh chóng và dễ dàng xóa bỏ chức năng cho tái sử dụng đĩa rewriteable.

■Chuyên viên ghi chức năng để có đầy đủ

Burning chuyên gia có thể tạo ra các bản sao của đĩa đổi lần hiện tại (đọc trong cấu trúc dữ liệu và thực hiện thay đổi và bổ sung) và ghi ra đĩa các loại với toàn quyền kiểm soát của tất cả các tùy chọn cấu hình chính.

■Tạo logo và nhãn đĩa

Các trang trải đầy đủ tính năng và thiết kế nhãn in các nhãn đĩa trực tiếp để in. Nó đi kèm với một lựa chọn các điểm-và-bấm vào chủ đề cho kết quả nhanh và dễ dàng sử dụng các công cụ sáng tạo thiết kế bố trí của riêng bạn.


Download Ashampoo Burning Studio 9 Portable:

https://veryfiles.com/fidmvt7fbnnk

Phiên bản này mình đã sử dụng gần 7 năm nay và mọi thứ hiện tại vẫn hoạt động rất tuyệt vời, cả trên Windows 7 và Windows 10, tốc độ ghi đĩa ổn định, không bị lỗi khi sử dụng.

Nếu có link nào die các bạn pm cho mình tại topic này nha :D
 
Top