tin tức B650E AORUS PRO X USB4, đột phá cùng AM5

Kisuf

Staff
GIGABYTE đã ra mắt bo mạch chủ B650E AORUS PRO X USB4 mới nhất. Tích hợp các cổng USB4® kép và các tính năng hàng đầu toàn diện, B650E AORUS PRO X USB4 mở ra cánh cửa đến với nền tảng AM5 thế hệ tiếp theo với mức giá vô cùng phải chăng.

USB4 với tốc độ truyền nhanh và đáng tin cậy, khả năng tương thích rộng rãi, sạc hiệu quả và kết nối màn hình siêu nét, đã trở thành một thông số kỹ thuật cần thiết trên nền tảng AM5 thế hệ tiếp theo sắp ra mắt. Trong số các thiết bị hỗ trợ USB4 ngày càng tăng trên thị trường, B650E AORUS PRO X USB4 độc quyền sở hữu các cổng USB4 kép nguyên bản, cung cấp tốc độ lên đến 40 Gbps trên mỗi cổng và hỗ trợ tất cả các bộ xử lý Ryzen™. Điểm độc đáo là toàn bộ băng thông 40 Gbps này có thể được sử dụng hoàn toàn để truyền dữ liệu, không giống như Thunderbolt 4, phải chia sẻ băng thông giữa dữ liệu và video. Bên cạnh USB4 40Gbps, B650E AORUS PRO X USB4 còn cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời với Wi-Fi 7 sử dụng ăng-ten khuếch đại cực cao của GIGABYTE và LAN 2.5 GbE.

B650E AORUS PRO X USB4 tự hào sở hữu một số cải tiến độc quyền thân thiện với người dùng tự lắp máy (DIY) về cả phần cứng và phần mềm để giúp việc build dàn máy trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Vùng EZ-Debug Zone thiết kế mới tập hợp đèn LED báo lỗi và các nút điều khiển nhằm cung cấp quy trình khắc phục sự cố thuận tiện và khoa học. Thiết kế WIFI EZ-Plug tích hợp các đầu cắm ăng-ten Wi-Fi vào một bộ chuyển đổi, giúp người dùng tránh khỏi việc vặn vít rắc rối trong quá trình lắp đặt. Tính năng Sensor Panel Link với cổng video tích hợp trên bo mạch chủ giúp đơn giản hóa việc lắp đặt Sensor Panel mà không cần lo lắng về việc đi dây cáp. Khóa PCIe EZ-Latch Plus cho phép lắp đặt card đồ họa PCIe không cần vít, còn M.2 EZ-Latch Click và M.2 EZ-Latch Plus giúp việc lắp đặt ổ SSD M.2 và tản nhiệt mà không cần dụng cụ. B650E AORUS PRO X USB4 mang đến phiên bản BIOS hoàn toàn mới, được thiết kế để dễ sử dụng hơn bao giờ hết.: Giao diện người dùng (UI) được thiết kế lại với bố cục rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và điều chỉnh cài đặt. Thực hiện các thao tác nhanh chóng và đơn giản với giao diện người dùng (UX) được tối ưu hóa. Tạo bảng Quick Access theo ý thích của bạn để truy cập nhanh vào các cài đặt thường dùng.

Sử dụng thiết kế nguồn điện kỹ thuật số 16 pha với mỗi pha cung cấp dòng điện tối đa 80A, B650E AORUS PRO X USB4 có thể khai thác hiệu suất vượt trội của các bộ xử lý AMD Ryzen™ mới nhất và sắp ra mắt. Hơn nữa, thiết kế tản nhiệt tiên tiến bao gồm bộ tản nhiệt mở rộng với ống dẫn nhiệt trong khu vực VRM và bộ tản nhiệt M.2, cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cao để đảm bảo hệ thống luôn mát mẻ khi chạy đa nhiệm hoặc các ứng dụng nặng.

1717576901250.png


Bo mạch chủ B650E AORUS PRO X USB4 với chuẩn AM5 thế hệ tiếp theo tích hợp sẵn sẽ lên kệ vào đầu tháng 6. Vui lòng theo dõi trang web của GIGABYTE để biết thêm thông tin: B650 AORUS PRO AX (rev. 1.x) Key Features | Motherboard - GIGABYTE Global (https://www.gigabyte.com/Motherboard/B650-AORUS-PRO-AX-rev-1x)
 
Back
Top