Bánh mì Việt Nam xếp số 1 trong danh sách 100 món ngon thế giới

E90558C3-C40B-402B-91F4-547B4B4F1941.gif
 
báo tây chê thì chửi bọn mày biết cc gì mà chê, thử sang hốc món cầy của bọn tao xem rồi bọn mày có phải sống lỗi mấy chục năm chỉ biết ăn cức không blabla
báo tây nó khen "1 trong danh sách 100 món ăn cùng bánh mì ngon nhất thế giới" thì tha về bú lấy bú để
 
chú ăn bánh mì sài gòn rùi ah
Ăn bánh mì bán ở sài gòn, thua xa bánh mì ở huyện Krông Pắc quê tôi. Chỗ quê tôi người ta tự nấu nước và pate. Sài gòn toàn quăng đồ hộp tạp nhằm rồi tự mình coi đó là tình hoa đúng là phát lạy
 
Ngày xưa nghèo, mỗi lần có người đi Hà Nội về kiểu gì cũng có mấy cái bnhs mì mang về làm quà, bánh mình không thôi mà sao ăn ngon thế!
Conf ở Quảng Ninh thì có món bánh mì mỏ, chắc ngoài đó mua đc sữa đặc các cty mỏ phát cho công nhân hay sao, ăn cũng ngon !
 
Ngày xưa nghèo, mỗi lần có người đi Hà Nội về kiểu gì cũng có mấy cái bnhs mì mang về làm quà, bánh mình không thôi mà sao ăn ngon thế!
Conf ở Quảng Ninh thì có món bánh mì mỏ, chắc ngoài đó mua đc sữa đặc các cty mỏ phát cho công nhân hay sao, ăn cũng ngon !
bánh mỳ của mấy bà bán rong ở chân cầu thanh trì :smile:
 
Ăn bánh mì bán ở sài gòn, thua xa bánh mì ở huyện Krông Pắc quê tôi. Chỗ quê tôi người ta tự nấu nước và pate. Sài gòn toàn quăng đồ hộp tạp nhằm rồi tự mình coi đó là tình hoa đúng là phát lạy

Bộ bạn ăn hết các quán bánh mì ở SG rồi à , chắc toàn ghé mấy chổ lề đường hay bánh mì HN , pate tự làm thì ở SG đầy quán làm . và dám cá món bánh mì chổ quê bạn so với SG là muỗi thôi .
 
Cái trang TasteAtlas này cũng uy tín như diễn đàn công nghệ số 1 thế giới vậy
 
Ngạo nghễ, tôi đánh giá bánh mỳ SG ngon hơn Hn nhé , Hn ăn như đấm vào mồm, quán đéo nào cũng ép cái bánh mỳ xẹp lép , topping thì nghèo nàn.
 
Bộ bạn ăn hết các quán bánh mì ở SG rồi à , chắc toàn ghé mấy chổ lề đường hay bánh mì HN , pate tự làm thì ở SG đầy quán làm . và dám cá món bánh mì chổ quê bạn so với SG là muỗi thôi .
Thì tôi nghèo nên ăn lề đường thôi. Bánh mì ko phải món ăn bình dân à
 
Ăn bánh mì bán ở sài gòn, thua xa bánh mì ở huyện Krông Pắc quê tôi. Chỗ quê tôi người ta tự nấu nước và pate. Sài gòn toàn quăng đồ hộp tạp nhằm rồi tự mình coi đó là tình hoa đúng là phát lạy

Cái món mà bạn nói thực ra nó xuất phát từ những cửa hàng dán cái nhãn bánh mì Hà Nội bán ở Sài Gòn (mà ra HN sẽ dán nhãn là bánh mì Sài Gòn) vốn do dân Bắc di cư vào tạo ra. Còn đối với tôi thì bánh mì heo quay và bánh mì xíu mại mới là bánh mì Sài Gòn đích thực, xuất thân từ Sài Gòn - Chợ Lớn xưa.
 
Last edited:
Cái món mà bạn nói thực ra nó xuất phát từ những cửa hàng dán cái nhãn bánh mì Hà Nội bán ở Sài Gòn (mà ra HN sẽ dán nhãn là bánh mì Sài Gòn) vốn do dân . Còn đối với tôi thì bánh mì heo quay và bánh mì xíu mại mới là bánh mì Sài Gòn đích thực, xuất thân từ Sài Gòn - Chợ Lớn xưa.
Tôi biết đâu fen sống ở sài gòn bao nhiêu năm mua tùm lum chỗ thì tôi thấy vậy thôi. Giờ theo fen mua bánh mì ở đâu ngon gia vị thịt nước tự làm để tôi order về xem thử. Tôi nói thật chứ từ khi học tập làm việc ở Sài Gòn bỗng nhiên tôi hơi ác cảm với bánh mì chỉ xem đây là món chống đói.
 
Hỏi vozer có biết hồi trước chỗ ngã tư đường Hà Đặc giao Nguyễn Anh Thủ có xe của cô bán bánh mì cũng ngon lắm mà dọn đi đâu cách gần chục năm rồi =(( Chỗ này bây giờ kế bên là quán cà phê highlands. Bây giờ thì ăn bánh mì Mỹ Phụng cũng chỉ ngon 8/10 so với cái xe bánh mì xưa hay ăn.

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 
Tôi biết đâu fen sống ở sài gòn bao nhiêu năm mua tùm lum chỗ thì tôi thấy vậy thôi. Giờ theo fen mua bánh mì ở đâu ngon gia vị thịt nước tự làm để tôi order về xem thử. Tôi nói thật chứ từ khi học tập làm việc ở Sài Gòn bỗng nhiên tôi hơi ác cảm với bánh mì chỉ xem đây là món chống đói.

Thì bánh mì bản thân nó là món ăn nhẹ (snack) hoặc khai vị (appetizer) thôi, ai lại lấy bánh mì làm món chính bao giờ. Còn câu hỏi của bạn thì mình chịu, vì mình không phải fan của bánh mì. Mình là fan của hủ tiếu và mì các kiểu (mì Tàu, ramen,...).
 
mình nghiện bánh mì, và trong những món bánh mì ăn ở VN thì vẫn thích nhất là Kebab tam giác, dù là nướng giòn hay mềm vẫn nghiền hơn bánh mì rau dưa truyền thống (có lẽ là do mayonaise + rau tím + thịt nướng mềm hơn :))
 
Back
Top