khẩm dô ?Mấy ông khẩm dô với đũa kim loại làm gìCùng lắm thì mỗi tháng thay đũa một lần, đũa tre đũa gỗ thải ra cũng thân thiện với môi trường mà![]()
![]()
Đũa ăn chuyển hết sang inox rồi, còn đũa nấu vs xẻng không biết dùng loại nào, inox thì nó kêu
Mới mua về đổ muối hạt vào, luộc lên phơi nắng cho ráo. Chưa thấy mốc bao giờ.Đũa tre/đũa gỗ thì có bộ nào ngon nghẻ ko nhờ các chị em recommend giúp với, bz mua được độ 1 tháng nó mốc cái chân hết trơn
via theNEXTvoz for iPhone
đũa inox ăn nó cạ vào chén sứ nghe khó chịu vl luôn ấy, ăn với chén nhựa thì ok, toàn ăn đũa gỗ, 6 tháng thay lần, cũng rẻ bèođang tính đổi hết qua đũa inox cho rồi/ dùng cái đũa tre k tốt
Chuyển qua dùng đũa buông đi fenĐũa tre/đũa gỗ thì có bộ nào ngon nghẻ ko nhờ các chị em recommend giúp với, bz mua được độ 1 tháng nó mốc cái chân hết trơn
via theNEXTvoz for iPhone
Nhà mình cũng xài đũa inox mà inox rỗng, còn tụi Hàn toàn chơi inox đặc, vô Gogi ăn cầm mỏi tay chết luôn.Dùng đũa inox gắp cứ bị trượt bực vl. Không hiểu sao bọn Hàn dùng đũa inox được
Chuẩn luôn fen, đũa inox loại xịn gắp cũng có bị trượt đâu mà lắm vozer chê vậy nhỉVì tôi xài mrb đó anh, quan trọng là nó sạch sẽ, an toàn và sang đĩ hơn đũa gỗ
ê tôi có cái vòng bạc đeo chắc 20 năm rồi vẫn đẹp như mới là hàng fake àSức khỏe thì ss304/316 cũng được nhé.
Còn bạc mà không vàng vàng nâu nâu thì chứng tỏ bạc rởm rồi đấy, bạc rất dễ bị oxy hóa dẫn tới xỉn màu, đặc biệt là s999