caycao35
Senior Member
Trứng trong siêu thị đó, 10 ngày ở nhiệt độ thườngtrứng nào hạn dùng 10 ngày vậy má?
Trứng trong siêu thị đó, 10 ngày ở nhiệt độ thườngtrứng nào hạn dùng 10 ngày vậy má?
Trứng luộc đang nóng nhúng lạnh rồi bóc luôn thì ko bị sát vỏTrứng đúng là cái thứ vừa rẻ vừa ngon vừa nhiều dinh dưỡng. Sáng chiên 1 quả trứng hay luộc 1 quả trứng ăn với cơm là đúng bài.
Trừng mua ngoài công nhận rẻ hơn siêu thị nhưng chỗ tôi trứng mua ngoài nó lại bị kiểu trứng để lâu ngày luộc vỏ cứ dính lòng trắng khó lột nên cứ trứng siêu thị mà quất. Mua trong siêu thị tầm 32k mua ngoài tầm 28k
Nhìn ngoài khó phân biệt dc. Nhưng dập ra nhìn lòng đỏ biết ngay.giống trứng gà ta vl. méo phân biệt được luôn
Trứng để nhiệt độ phòng thì 10 ngày là lòng đỏ bắt đầu loãng rtrứng nào hạn dùng 10 ngày vậy má?
Biểu hiện của lạm phát có nhiều hình thức lắm fen.đấy đồ tiêu dùng rẻ thế mà mấy thằng 3 que phản động, thế lực thù địch cứ bảo lạm phát tăng cao
Cám đểu lòng đỏ nó mới nhạt. Chứ trứng gà nhà tôi lòng đỏ tươi luôn. Bây giờ gà vịt mà ăn cám lòng nó nhạt thì bán cám sao được. Anh đập quả trứng gà ta của anh lên đây xem có đỏ bằng trứng gà CN nhà tôi ko.Nhìn ngoài khó phân biệt dc. Nhưng dập ra nhìn lòng đỏ biết ngay.
Trứng gà nuôi cám lòng đỏ nó trắng hơn nhiều so với lòng đỏ của trứng gà ta
Nhà có đàn gà tự nuôi nên cái này cần giải thích cho các anh hiểu. Nuôi gà bằng cám nhưng cho ăn thêm thức ăn có màu cam là lòng đỏ lên màu cực đẹp nhé.Nhìn ngoài khó phân biệt dc. Nhưng dập ra nhìn lòng đỏ biết ngay.
Trứng gà nuôi cám lòng đỏ nó trắng hơn nhiều so với lòng đỏ của trứng gà ta
Đen đầu, có đốm đen là để lâu ngày 1 chỗ. Cơ bản ăn ko sao hết.trứng mua lề đường về đạp ra thấy ở trong bị đen đầu, k biết là bị gì, thôi mua siêu thị cho lành
Nhà có đàn gà tự nuôi nên cái này cần giải thích cho các anh hiểu. Nuôi gà bằng cám nhưng cho ăn thêm thức ăn có màu cam là lòng đỏ lên màu cực đẹp nhé.
Ai chả biết là do thức ăn, a cho ăn thêm các loại thức ăn để lòng đỏ đỏ hơn thì thêm chi phí thôi.Cám đểu lòng đỏ nó mới nhạt. Chứ trứng gà nhà tôi lòng đỏ tươi luôn. Bây giờ gà vịt mà ăn cám lòng nó nhạt thì bán cám sao được. Anh đập quả trứng gà ta của anh lên đây xem có đỏ bằng trứng gà CN nhà tôi ko.
Chẳng phải cho ăn thêm cái gì hết. Chỉ ăn cám của hãng và uống nước là xong, lòng vẫn đỏ tươi.Ai chả biết là do thức ăn, a cho ăn thêm các loại thức ăn để lòng đỏ đỏ hơn thì thêm chi phí thôi.
Tiền nào của lấy
tiền nào của đó fen ơi, nó chia size các kiểu chưa kể trộn loại này loại kia nữaBữa mua trứng gà ta chỗ kia bị chém 28k chạy đi 1 tẹo thấy chỗ khác có 24k
hình như có gà ai cập nữa, đẻ ra y hệt trứng gà ta, trắng lung linh đem ra trộn vô ai mà phân biệt nổiBọn nó toàn mua trứng gà này xong về phake thành "nhà có đàn gà ta ăn thóc, ăn ko hết nên bán" , chuẩn chỉ thì chọn trứng bé, bôi tý tro cho đen đen bẩn bẩn nữa thì ko nhận ra luôn
Trứng gà Ai cập ăn cũng ngon kém gì gà ta đâu, mà thịt gà Ai cập ăn rất ngon nhé, ko kém cạnh gà ta là bao, tôi đánh giá còn ngon hơn gà ta, còn thịt ngon nhất chỉ có gà ri cỡ 1 cân đến 1 cân rưỡi 1 con, còn dăm ba cái loại gà móng chân to thịt ăn dở ẹc, còn ngon nữa thì gà ác thịt đen. Ông già tôi ấp gà thuê, cứ có con nào đặc sản là thó lại vài con để nuôi thành ra vườn nhà toàn đặc sản, gà ri, gà ác, gà chọi, gà móng, ngan đen vịt đen đủ loại.tiền nào của đó fen ơi, nó chia size các kiểu chưa kể trộn loại này loại kia nữa
hình như có gà ai cập nữa, đẻ ra y hệt trứng gà ta, trắng lung linh đem ra trộn vô ai mà phân biệt nổi