Bầu cử tổng thống Mỹ - tất cả vào đây, lập topic ngoài, gán ghép "Cẩu nô" - "Trumpet" -> XÓA và BAN!

Ai sẽ chiến thắng bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

 • Donald Trump & Mike Pence

  Votes: 2,852 79.8%
 • Joe Biden & Kamala Harris

  Votes: 600 16.8%
 • [Cảnh báo] - Spam, bet cá độ, lái, chửi nhau, card, fake news sẽ bị ban từ 6 tháng đến 1 năm !Gán gh

  Votes: 121 3.4%

 • Total voters
  3,573
Status
Not open for further replies.

deptraicaotover2

Senior Member
Thôi thì tới giờ phút này, nếu tỉnh táo thì thấy rằng cơ hội cho Trump win trong việc đếm phiếu rất thấp bởi vì ngay cả đã ĐẾM LẠI ( không biết là có check luôn phiếu bầu hợp lệ hay không) thì Biden vẫn dẫn trước 39 ghế, trong khi đó Trump cần tới 56 ghế để tiếp tục thêm 4 năm. Hi vọng cho Trump bây giờ là đưa nhau ra tòa việc gian lận trong phiểu bầu- kiểm phiếu của du chẩn, mà các bằng chứng về việc gian lận tới nay vẫn rất mơ hô nên cũng chả hi vọng gì nhiều. Chưa kể việc chống phá của du chẩn thì càng khó cho Trump nữa.
Đúng là đời chỉ mới 1 tuần trước bầu cữ tôi cứ nghĩ Trump ăn chặt, vì sleepy Joe tính ra chả có con mẹ gì chả làm gì dc trong 47 năm ngoài việc được support về mọi mặt. Thế mà tới ngày bầu cử, cho tới tận 9-10pm 11/03 ai cũng nghĩ Trump win, đùng cái ngừng kiểm phiếu và mọi việc đảo chiều từ đó

Đó là nói về cuộc chiến giữa Trump và đám ghét Trummp vote for Biden. Tuy nhiên nhìn vào map bầu cử năm nay ( cho tới lúc này) vẫn cho thấy rằng phe CH vẫn nắm giữ tốt chứ không phải kiểu phủ xanh map chỉ còn vài chổ đỏ. Năm nay CH có thua du chẩn, thì 4 năm nữa vẫn có cơ hội thắng lại vì số người theo CH vẫn rất đông mặc dù mình biết trong vòng 4 năm tới bọn du chẩn sẽ ra sức làm suy yếu CH và cấm rễ khắp nơi.View attachment 274819
Lại nói về Biden, Trump thua Biden cú này đau cực nhưng thực ra Trump đấu với với bọn anti Trump thì đúng hơn. Biden với sự support trên mọi mặt trận, du chẩn dồn hết sức lực ra support ( nếu thím nào ở US sẽ biết bọn du chẩn nó ra rả thế nào trên tất cả phương tiện thông tin, đặc biệt là youtube hay soundcloud bọn nó có ads từ chống Trump trực diện tới các kiểu blm biểu tình vì hòa bình hay snapchat new generation v.v....) thì du chẩn không thắng được đợt này nữa thì phế vl. Tuy nhiên với sự giúp sức đặc lực từ mọi mặt, kể cả ô-nhọ còn phải đi rally cực lực thế nhưng số lượng người ủng hộ CH vẫn rất đông thì nước mẽo cũng chưa tới bờ vực hủy diệt bởi đại dịch du chẩn. Đây tôi ở mẽo, không hề search một thông tin nào về bọn demonRats nhưng vào voz chém gió nó vẫn hiện lên ads của bọn du chẩn là các anh phải hiểu bọn nó dồn lực cỡ nào.
View attachment 274859
Quay lại phe du chẩn aka ủng hộ Biden với các màn trình diễn peaceful protest Burn-Looting-Murder hay "What is antifa? “An idea, not an organization”. Biden được phe du chẩn support nhưng hẵn ai cũng nhớ chỉ cách không lâu Nancy Pelosi đã tính tới chuyện thay Biden. Và ai có thế thấy sớm muộn gì Harris cũng lên thay Biden. Còn du chẩn có kế hoạch gì với nước mẽo khi lên cầm quyền thì phải đợi coi.
Ah quay lại bọn BLM-Antifa với các màn "peaceful protest", thì bây giờ mặc dù Biden chưa lên tổng thống chính thức nhưng bọn antifa đã quay qua phản. Để coi kì nay bọn du chân vắt chanh bỏ vỏ hay sao.
https://www.breitbart.com/politics/...-to-america-no-borders-no-wall-no-usa-at-all/
Thêm một điều là tôi thấy vài anh sủa Trump "law and order" mà sao Trump supporter ra tụ tập cầm súng ở điểm soát phiếu ( trong trường hợp này các điểm soát phiếu bị tố là không minh bạch hay gay khó cho quan sát viên). Các anh bị ngu hay giả ngu khi mà luật mẽo cho phép dân sỡ hữu và mang súng thì chả bno chả phạm luật nào hết, nếu có thì yên tâm là bọn du chẩn đã sủa đổng lên và yêu cầu police bắt rồi chứ chịu mà ngồi yên.
Lạ cái Trump supporter tụ tập biểu tình với súng ống là thế nhưng lại chả thấy tòa nhà nào bị đốt hay cái cửa kiếng bị đập với các màn loot đồ. Haiz đúng là unpeaceful protest chả bù cho "peaacful protest" của du chẩn

Chém dài dòng thế thôi, tôi đi ngủ mai lại đi cày để dành tiền. 2-3 năm nữa mà mẽo nát quá tôi chim cút về lại với đảng và nhà nghỉ, sáng sáng 7-8h ra ngồi nhâm nhi ly cafe đọc báo về "TÀU LẠ" còn tối lại đi bay lắc với các em ghệ. Hi vọng các anh dù là pro Mẽo ( CH hay du chẩn)- pro Nga- pro trung lập - pro gì cũng được ( trừ bọn cổ nâu hồng mao) đang ở VN ra sức chống lại cơn đại dịch nigga hồi mọi làng gốm bát tràng và dẫm quyền. Chứ không khéo, 10-20 năm nữa các a lại bị kì thị trên chính đất nước mình như bọn white man đang bị ở mẽo và châu Âu

"VN phải là thành trì dẫn đầu chống nigga hồi mọi làng gốm bát tràng và dẫm quyền"

Thấy kiểu như bọn du chẩn ráng gom góp hết cái gì dính dáng là nhét vô ( Black-Asian). Thiếu điều thêm les- muslim vô nữa là đủ bộ
 

deptraicaotover2

Senior Member
47DEEDAF-29E5-4B39-A067-FA77883A78DE.png
Hồi trước ai support Trump là ăn ngay cái mác racist bất kể vàng trắng đen. Giờ thì Biden lên tt, tno bắt đầu chơitrò này các a có thấy quen ko :))
 

Attachments

 • CC79DC73-90CF-4E9A-87B5-C90515BFF002.png
  CC79DC73-90CF-4E9A-87B5-C90515BFF002.png
  1.2 MB · Views: 627
 • C41A4D7A-9173-4CDB-BAAE-4FED8EC13029.png
  C41A4D7A-9173-4CDB-BAAE-4FED8EC13029.png
  1.7 MB · Views: 648

V550C

Đã tốn tiền
Ngay cả tòa án GA là bang của CH kiểm soát bao lâu nay mà cũng bác bỏ vì lão dek đưa ra bằng chứng gì chứng minh được có chuyện gian lận phiếu bầu 1 cách có hệ thống và có chủ ý từ phía dân chủ.
https://www.forbes.com/sites/alison...und-state-lawsuit-of-the-day/?sh=18f7e5c43ca2
Ra tòa mà dek có bằng chứng xác thực dể chứng minh thì thua cũng phải.
Tôi tưởng Mẽo tam quyền phân lập mà toà án lại chạy theo phe phái ??? Tôi thấy anh từng ca ngợi chuyện này dữ lắm mà.
 

deptraicaotover2

Senior Member
Tôi đây ủng hộ Trump nhưng mà kì bầu cử này thấy Trump thua rõ ràng rồi, từ lúc đếm lại Trump vẫn chỉ có 214 trong khi Biden 246 và tới bây giờ là 290 thì Trump vẫn chỉ 214. Một khoảng cách quá lớn, nó khác hoàn toàn với bầu cử năm 2000 khi mà Bush là 271 - Gore 266. Như tôi đã nói thì ngay cả lúc đếm lại phiếu thì cơ hội cho Trump thắng cũng rất nhỏ chỉ có đưa ra tòa và muốn lật thì phải khẳng định được phe du chẩn gian lận, vấn đề tới giờ bằng chứng về việc gian lận vẫn rất mơ hồ.
Thôi thì coi ra tòa sao mới biết được cũng mong Trump lật thế cờ mặc dù biết là cơ hội rất thấp.
 

Kazinga

Member
View attachment 277236Hồi trước ai support Trump là ăn ngay cái mác racist bất kể vàng trắng đen. Giờ thì Biden lên tt, tno bắt đầu chơitrò này các a có thấy quen ko :))
Đấu tố ver Mỹ à , không lạ lắm. Con cái từ mặt cha mẹ vì vote cho Trump kìa , giờ nâng mức đấu tố lên cấp cao hơn thôi.
 
Status
Not open for further replies.
Top