Khẳ năng là lớp keo đấy, mình đợt trước sửa bếp, cũng lấy con bếp từ fagor ra cạo lớp keo ấy đi, cạo là hết, chùi thêm bằng hộp CANA là sạch sẽ. Bếp nó nhìn thế thôi chứ có độ trong nhất định.
Thấy mấy bác thợ thường cho 1 lớp keo 2 mặt, cho cố định bếp với đá, sau đó tuỳ loại mà bắn silicon hoặc keo chuyên dụng cho đừng chảy ngược vào tủ bếp nếu nấu nướng trào
P/s mấy đồ chơi điện mạnh thì mua đồ cũ làm véo gì. Mua đồ mới cho lành. Con này 5 củ mình còn éo mua, nó xịn cở nào kệ cmn, đồ củ éo chơi.