Bí mật "cảnh nóng" của 3.000 diễn viên "lõa thế" trong làng giải trí Trung Quốc

Rách ma

Senior Member
TTO - Chấp nhận sống dưới cái bóng của người khác, bị coi thường, lạm dụng..., đó là bức màn của các cô gái trẻ chọn con đường làm diễn viên thế thân cảnh nóng trên màn ảnh Hoa ngữ.Một khi chọn nghề diễn viên thế thân là chấp nhận sống dưới cái bóng của ngôi sao - Ảnh: Weibo

Hiện nay, hầu hết các bộ phim Trung Quốc đều sử dụng diễn viên thế thân, thay thế diễn viên hoàn thành một số kỹ năng chuyên môn và động tác đặc biệt có độ khó, độ nguy hiểm cao, nhất là những cảnh khỏa thân, giường chiếu...

Diễn viên đóng thế cảnh nóng thường xuất hiện khi các nữ minh tinh không muốn diễn cảnh nhạy cảm trước ống kính, bắt buộc đạo diễn phải tìm diễn viên thế thân.

3.000 người làm diễn viên "lõa thế"

Đối với các diễn viên chuyên đóng thế thân cảnh nóng, giới làm phim Trung Quốc thường gọi tắt "lõa thế" (lõa là lõa thể, thế là thế thân), và lực lượng diễn viên "lõa thế" trong làng giải trí Trung Quốc hiện nay khá hùng hậu, con số lên đến hơn 3.000 người, có mặt trên các phim trường như Hoành Điếm, Vô Tích, Tượng Sơn...

Câu hỏi được đặt ra là tại sao có nhiều cô gái trẻ chọn nghề lõa thế? Đáp án chung của họ khiến mọi người đều bị sốc: Vì ước mơ mà kiên trì, chỉ vì muốn có cơ hội "hợp tác" với các ngôi sao, một lòng muốn bước lên con đường diễn viên chuyên nghiệp nên cam tâm tình nguyện hi sinh.

Ẩn mình sau ánh hào quang của ngôi sao, vậy công việc của họ có những bí mật gì?


Đối với các cảnh quay nhạy cảm, các nữ minh tinh đều chọn cách sử dụng diễn viên thế thân - Ảnh: Weibo

Bị sàm sỡ là thường, bạo hành cũng phải diễn

Thoát y trước mặt đàn ông, loại công việc thấp kém này luôn bị nhân viên trong đoàn phim coi thường, thậm chí khi quay xong không một ai nói một câu "Vất vả rồi", ngược lại các diễn viên lõa thế còn phải tranh thủ lấy lòng nói lời cảm ơn với đạo diễn, nhà quay phim, bạn diễn.

Bị sàm sỡ là chuyện thường, lên giường cũng là cam tâm tình nguyện, những cô gái trẻ thế thân cảnh nóng đều mang theo mơ ước một ngày nào đó có thể trở thành diễn viên nổi tiếng, vì thế khi nghe câu "nữ diễn viên chính kế tiếp sẽ là cô" thì đều khuất phục. Dù biết đây là lời lừa gạt, nhưng vẫn nuôi một tia hi vọng, biết đâu ước mơ sẽ thành hiện thực?

Tuy nhiên, liệu trong số hơn 3.000 diễn viên lõa thế có mấy người được biết đến như Thiệu Tiểu San đóng thế cho Chương Tử Di trong phim Dạ yến, Châu Hiển Hân diễn thế cho Củng Lợi trong phim Chuyến xe lửa của Châu Ngư,Cam Lộ thế thân cho Phạm Băng Băng trong phim Trái táo.

Bị đánh, bị bạt tai, rơi xuống nước trong cảnh thiếu vải, đều là diễn viên thế thân đóng. Làm nghề "lõa" thì không chỉ là cởi y phục, "thế" cũng là không thể thiếu, bề ngoài là đóng thế cảnh khỏa thân, thực chất là cảnh bạo hành cũng phải diễn.

Không chỉ diễn cảnh nóng, các "lõa thế" còn chấp nhận đóng cảnh bạo hành trên màn ảnh - Ảnh: weibo

Thù lao tùy theo mức cởi

Người quản lý toàn quyền kiểm soát dàn diễn viên lõa thế, lấy hoa hồng 2/3 thu nhập của họ. Công việc này vốn không có cảm giác an toàn, tưởng rằng chọn một công ty quản lý sẽ đượ

Đọc tiếp https://tuoitre.vn/bi-mat-canh-nong...ang-giai-tri-trung-quoc-20201030210936726.htm

Thang Duy đáng tuyên dương

Chân thực, là sinh mệnh của nghệ thuật, chân thực, là một loại trách nhiệm. Phim ảnh sử dụng diễn viên thế thân là chuyện bình thường, cũng hợp tình hợp lý, cũng rất nhân tính hóa.

Thế nhưng, cố ý che giấu diễn viên thế thân, đánh lừa khán giả, chính là vô đạo đức, thiếu trách nhiệm. Vì thế, việc Giang Nhất Yến che đậy sự thật, cố ý lừa bịp, nhấn mạnh việc từ chối sử dụng diễn viên thế thân, cách làm này khiến khán giả không khỏi khinh thường.

Trong bộ phim Sắc giới của đạo diễn Lý An, nữ diễn viên Thang Duy dám làm dám nhận, vì muốn thể hiện tính chân thực của cảnh quay, cô đã chấp nhận hi sinh vì nghệ thuật, cởi toàn bộ, tinh thần này đáng tuyên dương.


Thang Duy là một trong số ít nữ diễn viên chấp nhận 100% hi sinh vì nghệ thuật, tinh thần chuyên nghiệp của cô đã nhận được sự tán thưởng của giới làm phim trong và ngoài nước - Ảnh: Sina

Vào nguồn để đọc đầy đủ
Nguồn: https://tuoitre.vn/bi-mat-canh-nong...ang-giai-tri-trung-quoc-20201030210936726.htm
 

bethi2000

Senior Member
Bọn CAV đóng cảnh 18+ ảo bỏ mẹ, hình như có đút vào trong đâu, ôm nhau lắc lắc lên xuống theo nhịp nhìn mà ngao ngán :go:
Xem lại đi. Phim này nó chơi thật chứ không phải kiểu phim cấp 3 để đó rồi nắc đâu.
Mà dú em này thâm đen nhìn ko thích tí nào.
 

acelohan

Senior Member
Phim nhìn thật thế nào cũng giả thôi các phen cứ nghĩ là thật chi :censored:
Coi naked director trên netflix, có công nghệ làm cho giống thật hết, dán chỗ này bịt chỗ kia :extreme_sexy_girl:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 Pro bằng vozFApp
 

ktbvd

Đã tốn tiền
Đầu óc cứ cố nghĩ là nó làm thật thì nhìn thành như thế. Kĩ với chả không kĩ. :LOL:

Phim nhìn thật thế nào cũng giả thôi các phen cứ nghĩ là thật chi :censored:
Coi naked director trên netflix, có công nghệ làm cho giống thật hết, dán chỗ này bịt chỗ kia :extreme_sexy_girl:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 Pro bằng vozFApp

Sắc giới à các a
Sắc Giới nhé, khúc Lương Triều Vỹ nó đúc vào luôn mà, mấy chú xem kỹ đi, không thì inbox tối về tối chụp khúc đó cho xem.
 

Supersoyx

Senior Member
Sắc giới có đoạn thấy cây hàng vào thật. Chắc kĩ sảo điện ảnh chứ đút thế anh Lương sao chịu nổi.
 
  • Ưng
Reactions: DNA
Top