thảo luận Bóng đá Nhật Bản - Samurai Blue (サムライ・ブルー) Hội Quán thứ 2

Dragon.đl

Senior Member
Hội quán thứ 2 cho các anh em thảo luận về bóng đá Nhật Bản.
63216333-64d4-4bf7-924d-799dd3093d95 (1).png
 
Đợi ở đây chờ ngày đối tượng Moriyasu OUT!!!!!!!
P/s: Out thì xóa cmt.
 
HLV nhà người ta

Ghalehnoei chia sẻ thật lòng rằng, trước trận đấu, ông rất tôn trọng đội tuyển Nhật, vì đó là một đội bóng lớn với những tên tuổi lớn đang chơi bóng tại châu Âu, những giải hàng đầu châu Âu. Chiến lược gia Ghalehnoei cũng có lời khen tặng thủ môn Zion Suzuki của Nhật Bản, trong trận gặp Iran anh đã chơi tốt, không những không mắc lỗi mà còn xuất sắc ngăn cản nhiều pha dứt điểm hiểm hóc của các chân sút Iran.

Ghalohnoei nói rằng ông và HLV Hajime Moriyasu là những người bạn, một HLV giỏi, giàu cá tính, ông có một sự tôn trọng lớn dành cho người đồng nghiệp Nhật Bản.

Nói về trận thắng Nhật Bản kịch tính, HLV Ghalehnoei cho rằng, hiệp 1 và hiệp 2 Nhật Bản thể hiện rất khác, nhưng Iran biết điều đó và đã chuẩn bị mọi phương án chu đáo để đối phó mọi tình huống có xảy ra. Thậm chí Iran còn... luyện cả việc sút luân lưu.

Còn Moriyasu
"Tôi yêu cầu các cầu thủ tự quyết định chọn người thực hiện lượt sút luân lưu", HLV Moriyasu tiết lộ.
 
Last edited:
Ghalohnoei nói rằng ông và HLV Hajime Moriyasu là những người bạn, một HLV giỏi, giàu cá tính, ông có một sự tôn trọng lớn dành cho người đồng nghiệp Nhật Bản.

Bắt đầu Save Mori rồi à? :doubt:
 
đá châu á mà đéo gọi tanaka, kamada. Để 2 thằng công nhân endo, morita đá. Đéo hiểu kiểu gì???
 
lul, hlv Sociedad cười như bắt đc vàng sau khi Nhật bị loại, nhờ đó Kubo về sớm đc vài ngày đủ chuẩn bị cho trận tới trong bối cảnh đội hình sứt mẻ trầm trọng
 
Má cái sân mới xây của Hiroshima nhìn ngon vãi, J1 mà mỗi đội được xây sân như này thì đỉnh.
 
Sân xịn kém gì đám sân epl đâu, dân Nhật mà mê bóng đá thì mỗi đội lớn ở các tỉnh được xây cho 1 sân riêng là hoàn toàn khả thi
 
Back
Top