ko được nhé, nếu trước có mua icloud+ mà có kết nối 4g, wifi thì nó sync lên hoặc ông bạn xài dữ liệu chữ tới đủ 5g icloud free thì nhớ tài khoản icloud kiếm máy khác đăng nhập là khôi phục lại được dữ liệu máy cũ, còn máy hiện tại thì dữ liệu đã bị xoá mất 100% rồi nhé, ra màn hình "không khả dụng" thì dữ liệu đã bị xoá hẳn rồi chứ ko phải là cái màn hình thông báo đâu.