tin tức Cầm 60 USD mua được giày Adidas, Puma

jer

Senior Member
Sở hữu giá thành phải chăng, những mẫu giày thể thao của các thương hiệu adidas, Puma, Reebok được lòng các tín đồ sneakers.


Khi tenniscore (ăn mặc như ra sân tennis) trở thành xu hướng được ưa chuộng trong mùa mốt đầu năm nay, adidas Courtblock được xem như một trong những đôi giày thể thao đáng chú ý. Mẫu sneakers cổ điển có biểu tượng 3 sọc đặc trưng của adidas mang màu xanh lá giống quả bóng tennis. Đôi giày được làm bằng da, có lớp đế cao su mềm mại. Đặc biệt, 20% vật liệu tái chế được sử dụng trong quá trình sản xuất adidas Courtblock. Sản phẩm footwear này được bán với mức giá khoảng 62 USD. Đồ hoạ: Linh Vũ.
adidas, Puma, Reebok, sneakers la gi, adidas Courtblock anh 1

Khi tenniscore (ăn mặc như ra sân tennis) trở thành xu hướng được ưa chuộng trong mùa mốt đầu năm nay, adidas Courtblock được xem như một trong những đôi giày thể thao đáng chú ý. Mẫu sneakers cổ điển có biểu tượng 3 sọc đặc trưng của adidas mang màu xanh lá giống quả bóng tennis. Đôi giày được làm bằng da, có lớp đế cao su mềm mại. Đặc biệt, 20% vật liệu tái chế được sử dụng trong quá trình sản xuất adidas Courtblock. Sản phẩm footwear này được bán với mức giá khoảng 62 USD. Đồ hoạ: Linh Vũ.Puma Smash 3.0 là đôi giày thể thao có thiết kế tương đối giống với những mẫu thịnh hành của thương hiệu Puma như Clyde hay Cali Star. Tuy nhiên, mẫu sneakers này sở hữu mức giá 56 USD tương đối phải chăng, chỉ bằng 1/2 giá thành của các dòng nổi tiếng trên. Puma Smash 3.0 có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Song, GQ đánh giá rằng phiên bản nền trắng họa tiết đen dễ ứng dụng, phối đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất. Ảnh: Puma.
adidas, Puma, Reebok, sneakers la gi, adidas Courtblock anh 2

Puma Smash 3.0 là đôi giày thể thao có thiết kế tương đối giống với những mẫu thịnh hành của thương hiệu Puma như Clyde hay Cali Star. Tuy nhiên, mẫu sneakers này sở hữu mức giá 56 USD tương đối phải chăng, chỉ bằng 1/2 giá thành của các dòng nổi tiếng trên. Puma Smash 3.0 có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Song, GQ đánh giá rằng phiên bản nền trắng họa tiết đen dễ ứng dụng, phối đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất. Ảnh: Puma.Dòng Lite Racer của thương hiệu adidas luôn ghi dấu ấn trong lĩnh vực giày thể thao. Mẫu Lite Racer 1.0 và 2.0 đã tạo tiếng vang đối với các tín đồ sneakers. Vì thế, Lite Racer 3.0 lập tức được đón nhận ngay khi vừa ra mắt. Món đồ được làm từ vải lưới, thể hiện tinh thần thể thao năng động, cá tính, phù hợp để mang khi chạy bộ hoặc đến phòng gym. Phần đế cloudfoam đảm bảo sự êm ái cho những hoạt động như leo núi, đi bộ đường dài hoặc chơi thể thao. Giá thành của Lite Racer 3.0 là khoảng 56 USD. Ảnh: adidas.
adidas, Puma, Reebok, sneakers la gi, adidas Courtblock anh 3

Dòng Lite Racer của thương hiệu adidas luôn ghi dấu ấn trong lĩnh vực giày thể thao. Mẫu Lite Racer 1.0 và 2.0 đã tạo tiếng vang đối với các tín đồ sneakers. Vì thế, Lite Racer 3.0 lập tức được đón nhận ngay khi vừa ra mắt. Món đồ được làm từ vải lưới, thể hiện tinh thần thể thao năng động, cá tính, phù hợp để mang khi chạy bộ hoặc đến phòng gym. Phần đế cloudfoam đảm bảo sự êm ái cho những hoạt động như leo núi, đi bộ đường dài hoặc chơi thể thao. Giá thành của Lite Racer 3.0 là khoảng 56 USD. Ảnh: adidas.Reebok GL 1000 là đôi giày thể thao có thiết kế cổ điển. Phiên bản sọc trắng - xanh cũng phù hợp với xu hướng tenniscore được lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây. Thiết kế của giày Reebok luôn đảm bảo tính thanh lịch, trang nhã, dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, gia tăng tính ứng dụng cho mẫu giày thể thao. Các tín đồ thời trang có thể phối đôi Reebok GL 1000 với quần jean, kaki, chân váy. Phần đế mút xốp tạo cảm giác êm chân khi di chuyển, đi bộ đường dài. Sản phẩm hiện có mức giá khoảng 52 USD. Ảnh: Reebok.

adidas, Puma, Reebok, sneakers la gi, adidas Courtblock anh 4
Reebok GL 1000 là đôi giày thể thao có thiết kế cổ điển. Phiên bản sọc trắng - xanh cũng phù hợp với xu hướng tenniscore được lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây. Thiết kế của giày Reebok luôn đảm bảo tính thanh lịch, trang nhã, dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, gia tăng tính ứng dụng cho mẫu giày thể thao. Các tín đồ thời trang có thể phối đôi Reebok GL 1000 với quần jean, kaki, chân váy. Phần đế mút xốp tạo cảm giác êm chân khi di chuyển, đi bộ đường dài. Sản phẩm hiện có mức giá khoảng 52 USD. Ảnh: Reebok.Đúng với tên gọi, adidas ‘Run 60s 3.0’ là mẫu giày chạy bộ được ưa chuộng. Thiết kế tương đối đơn giản bổ sung biểu tượng 3 sọc huyền thoại của thương hiệu thời trang adidas. Vải canvas phủ một lớp da đem đến cảm hứng cổ điển, trở thành điểm nhấn cho những outfit xuống phố đơn giản. Phom dáng thể thao kết hợp với thiết kế, chất liệu cổ điển giúp mẫu ‘Run 60s 3.0’ trở nên độc đáo, thu hút hơn. Mẫu sneakers này được bán với giá 62 USD. Ảnh: adidas.
adidas, Puma, Reebok, sneakers la gi, adidas Courtblock anh 5

Đúng với tên gọi, adidas ‘Run 60s 3.0’ là mẫu giày chạy bộ được ưa chuộng. Thiết kế tương đối đơn giản bổ sung biểu tượng 3 sọc huyền thoại của thương hiệu thời trang adidas. Vải canvas phủ một lớp da đem đến cảm hứng cổ điển, trở thành điểm nhấn cho những outfit xuống phố đơn giản. Phom dáng thể thao kết hợp với thiết kế, chất liệu cổ điển giúp mẫu ‘Run 60s 3.0’ trở nên độc đáo, thu hút hơn. Mẫu sneakers này được bán với giá 62 USD. Ảnh: adidas.
 
Giờ chán Das chuyển qua Nike rồi. Đi Nike cảm giác ôm và thật chân hơn. Das cứ lỏng lẻo kỉu gì.
Puma thì ko bao giờ dùng giày vì éo thích cái sọc vắt chéo kia.

via theNEXTvoz for iPhone
Puma dởm lắm, một thời gian là bung tróc tùm lum. Giày mang đau chân vl.
Mình dính vào mấy đôi giày với dép, chán vl. Quay về lại với nike, bền vl ra
 
Last edited:
Giờ chán Das chuyển qua Nike rồi. Đi Nike cảm giác ôm và thật chân hơn. Das cứ lỏng lẻo kỉu gì.
Puma thì ko bao giờ dùng giày vì éo thích cái sọc vắt chéo kia.

via theNEXTvoz for iPhone
Chưa nói đến cảm giác bên trong, chỉ nói đến mẫu mã bên ngoài, tôi hay đi lang thang store ở TTTM thì nói thật là Adidas không có cửa nếu so sánh với Nike :embarrassed:
 
Back
Top