mình sợ xóa nó xóa hết data theo email trong máy thôi.Bạn chọn phần xóa dữ liệu góc phải màn hình rồi vào lại app nó sẽ hiện phần cho phép truy cập vào bộ nhớ hay không, bạn nhấn có là được
B có thể vào cài đặt -> apps -> permissions ->permissions -> photos and.. -> cấp cho google or google lens