10$
Senior Member
Bột ngọt quá phen,và thịt bở kinh hoàngVĩnh Phong vô đối vịt quay truyền thống.
Trần Quang Ký thì đặc trưng là vịt quay tiêu.
Bột ngọt quá phen,và thịt bở kinh hoàngVĩnh Phong vô đối vịt quay truyền thống.
Trần Quang Ký thì đặc trưng là vịt quay tiêu.
Thế tôi mới thắc mắc thằng lều báo phát biểu linh tinhlá Mắc mận đặc sản đông bác mà ta. tay bắc mắc khén nhé lều báo
Anh em ra Hòe nhai ủng hộ "vợ" mình nhé
![]()
![]()
Ủa, Lạng Sơn ở Đông Bắc mà? Lều báo chưa học địa lý hả![]()
Luộc xong quay sơLoại quay nguyên con ăn thú hơn loại quay từng miếng. Loại từng miếng kia hinh như là chiên chứ ko phải quay
Má nóNhìn miếng heo quay da giòn lại nhớ bữa ở Tràm Chim được mấy em đút cho ăn![]()
Ngày trước tôi đi đám cưới ở Hà Nội ăn món nàyLoại quay nguyên con ăn thú hơn loại quay từng miếng. Loại từng miếng kia hinh như là chiên chứ ko phải quay
Măm mămAnh em ra Hòe nhai ủng hộ "vợ" mình nhé
![]()
![]()
Vợ thím đang cầm dao chặt thịt àAnh em ra Hòe nhai ủng hộ "vợ" mình nhé
![]()
![]()
Người ta có nhiều cách lấy màu mà, nhìn con heo đỏ chót thế thôi chứ ai mà dùng phẩm màu với hóa chất làm gì, lấy mật ong lên màu heo quay rẻ thối ra, lại còn thơm. Việc gì phải phẩm màu, hóa chất.Toàn phẩm màu và hóa chất ko.
Heo đem quay toàn heo bệnh heo chết mua giá rẻ chứ thời buổi thịt heo mắc thế này, có điên mới mua heo sạch về quay.
Muốn ăn heo quay thì cứ mua thịt heo sạch về đem ra cửa hàng quen nhờ nó quay tại chỗ mới yên tâm.
Phải nói là món quay công phu nhất mà tôi biếtNgày trước tôi đi đám cưới ở Hà Nội ăn món này
đờ mờ nó ăn thử 1 miếng nó ngon ơi là ngon, chưa bao giờ ăn món heo quay nào ngon bằng món này. nhắc lại nước bọt chảy
ở miền nam có nhiều quán ăn làm món này nhưng ko ngon bằng ngoài bắc