thắc mắc Cho e hỏi bếp từ giá rẻ có đun liu riu liên tục không ạ

đếch phải vấn đề mà ông tướng đang tưởng tượng ra từ mồm lũ seeder
Cũng bàn luận chán rồi ông ơi. Tôi lúc đầu cũng tính mua Bosch, AEG nhưng kiểu bếp EU thiết kế phù hợp bếp đảo hơn là bếp sát tường như người Việt, kén nồi cũng là điểm yếu, board mạch có 1 số người dùng cũng kêu. Thôi thì để cho lành tôi chọn bếp Nhật dù tính năng không bằng. Còn đám seeder tôi cũng chỉ xem là 1 kênh tham khảo chứ thông tin từ người dùng mới tin cậy
 
Giờ tôi mới biết vụ lửa liu riu này, tưởng kiểu bếp từ nó phải chạy / nghỉ vậy :beat_brick:

P/s: mua cái này cũng liu riu mà rẻ
rkZPksU.jpg
 
Last edited:
Giờ tôi mới biết vụ lửa liu riu này, tưởng kiểu bếp từ nó phải chạy / nghỉ vậy :beat_brick:

P/s: mua cái này cũng liu riu mà rẻ
rkZPksU.jpg
Đã là Bếp từ thì hiệu suất nó hơn bếp gas ở chỗ nó làm nóng trực tiếp (đây lại chơi cái đáy inox coi như qua 2 lượt nóng cái đáy inox ấy rồi truyền nhiệt lên nồi quá lâu và hoa tốn điện)
Cái hay của bếp từ là nó không bị bỏng nồi khi chạm vào ( chạm vào nồi hay cái đáy kia thì lợt da)
Chả hiểu ai thiết kế ra cái đáy ấy dùng đc:beat_shot:
 
Đã là Bếp từ thì hiệu suất nó hơn bếp gas ở chỗ nó làm nóng trực tiếp (đây lại chơi cái đáy inox coi như qua 2 lượt nóng cái đáy inox ấy rồi truyền nhiệt lên nồi quá lâu và hoa tốn điện)
Cái hay của bếp từ là nó không bị bỏng nồi khi chạm vào ( chạm vào nồi hay cái đáy kia thì lợt da)
Chả hiểu ai thiết kế ra cái đáy ấy dùng đc:beat_shot:

Mục đích đáp ứng cho nhu cầu lửu liu riu đấy mike fen, bếp từ nóng nhanh, tiết kiệm điện nhưng nóng "hỗn", ko đều nhiệt, làm mấy món chiên xào, kho ko ngon bằng bếp gas, hồng ngoại.
 
Mục đích đáp ứng cho nhu cầu lửu liu riu đấy mike fen, bếp từ nóng nhanh, tiết kiệm điện nhưng nóng "hỗn", ko đều nhiệt, làm mấy món chiên xào, kho ko ngon bằng bếp gas, hồng ngoại.
Thím đi đường vòng mất rồi, mua ngay con có đun liu riu, đắt 1 tý nhưng sẽ ok hơn dùng cái kia.
Nói thật chứ cái ý dùng cho nhà ăn lẩu tạm khi không có nồi inox thôi chứ ko dùng nấu đc đâu:haha:
 
Thím đi đường vòng mất rồi, mua ngay con có đun liu riu, đắt 1 tý nhưng sẽ ok hơn dùng cái kia.
Nói thật chứ cái ý dùng cho nhà ăn lẩu tạm khi không có nồi inox thôi chứ ko dùng nấu đc đâu:haha:
bác đang dùng nôi inox-304 hãng nào vậy bác
 
bác đang dùng nôi inox-304 hãng nào vậy bác
Nhà mình dùng tả pí lù hết, có 2 cái Đức silit, Việt có Fivestar khá ngon trong tầm giá. Ngoài ra cũng làm bộ nồi Sunhouse mama 5 đáy 600k cũng ổn.
Mỗi chảo là Gang với fivestar thôi:ah:
 
Con mã DA này ngon hơn DB này thím
Mình biết mà thím, thứ tự DA>DB>DC, nhưng mình mua đủ dùng thôi chứ ko mua dư, vì công suất như nhau cả, chỉ khác chức năng nấu. Mấy thím trên kia mua xiaomi còn ko có chức năng gì, chỉ có lửa to lửa nhỏ mà vẫn dùng ầm ầm :)
 
Vừa xúc 2 bộ (2 bếp + 2 xoong) để làm nồi lẩu đây. Tôi đã test thì chính xác là nó gia nhiệt đều (đun liu riu) ở mọi giải công suất nhé. Đang thời gian bảo hành nên chưa bung ra xem nó có dùng 2 IGBT đẩy kéo hay không mà đun liu riu được. Tuy nhiên, tiếng kêu è è khá to khi để gần max đến max công suất.
VD test thử đây:

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
Cái nồi dày thế này thì khả năng sẽ liu riu mọi loại bếp nhé! :))
Em đang dùng con Panasonic KY-C227E, ở mức số thấp thì thấy kiểu bật/tắt. Nhưng mà cái liu riu nó còn phụ thuộc nồi/chảo, có test thử thì thấy tùy độ dày nồi/chảo mà khi đun nấu có liu riu hay không?
 
Cái nồi dày thế này thì khả năng sẽ liu riu mọi loại bếp nhé! :))
Em đang dùng con Panasonic KY-C227E, ở mức số thấp thì thấy kiểu bật/tắt. Nhưng mà cái liu riu nó còn phụ thuộc nồi/chảo, có test thử thì thấy tùy độ dày nồi/chảo mà khi đun nấu có liu riu hay không?
Nồi dày thì nó tắt đi bật lại cũng ko mát nhiệt nhé
Nhưng có biến tần thì nó tốn ít điện hơn là chính


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhà có con Midea mua 1,5 củ, có chế độ lửa liu riu, hoạt động bằng cách bật tắt tành tạch liên tục cái rơ le cơ mỗi giây một lần, không biết bao giờ thì cái rơ le này hỏng.
Con Xiaomi mà mấy thím trên nói nó không dùng rơ le mà vẫn liu riu được à mấy thím?

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cũng bàn luận chán rồi ông ơi. Tôi lúc đầu cũng tính mua Bosch, AEG nhưng kiểu bếp EU thiết kế phù hợp bếp đảo hơn là bếp sát tường như người Việt, kén nồi cũng là điểm yếu, board mạch có 1 số người dùng cũng kêu. Thôi thì để cho lành tôi chọn bếp Nhật dù tính năng không bằng. Còn đám seeder tôi cũng chỉ xem là 1 kênh tham khảo chứ thông tin từ người dùng mới tin cậy
Nhìn bếp từ Panasonic sản xuất cho thị trường EU sao mà nó đẹp nó sang nó xịn thế. Nhìn sang hàng nội địa nhật mà phát mửa, vừa thô vừa cục xúc
 
Mấy bác cho hỏi cái biến tần ngoài tiết kiệm điện còn có tác dụng gì khác ko. Ít tiền đang dùng con tàu khựa này thấy cũng ổn áp
2021ca6f84d9-1e23-446f-8b1d-b5e0f4f7447a.jpg


Sent from iPhone của Đạt via nextVOZ
 
Last edited:
Ko có nấu vẫn được chẳng qua tốn điện hơn . Ngon hay ko là ở người nấu nhé


via theNEXTvoz for iPhone

Nấu vẫn được nhưng vẫn phải tắt mở nếu muốn hầm chín, không phải mất công hơn nhiều à. Chả biết bếp bây giờ thế nào chứ như bếp nhà t dùng khổ bỏ xừ, để 80 thì lịm hẳn đi còn để 100 thì sôi ùng ục rất bất tiện. Phải so sánh các loại bếp với cùng 1 người nấu mới hợp lý chứ

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
 
Nấu vẫn được nhưng vẫn phải tắt mở nếu muốn hầm chín, không phải mất công hơn nhiều à. Chả biết bếp bây giờ thế nào chứ như bếp nhà t dùng khổ bỏ xừ, để 80 thì lịm hẳn đi còn để 100 thì sôi ùng ục rất bất tiện. Phải so sánh các loại bếp với cùng 1 người nấu mới hợp lý chứ

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
t cũng bị, bếp từ có mức 4 thì lịm đi, mức 5 thì sôi ùng ục! bất tiện ! :cry:
 
Cái nồi dày thế này thì khả năng sẽ liu riu mọi loại bếp nhé! :))
Em đang dùng con Panasonic KY-C227E, ở mức số thấp thì thấy kiểu bật/tắt. Nhưng mà cái liu riu nó còn phụ thuộc nồi/chảo, có test thử thì thấy tùy độ dày nồi/chảo mà khi đun nấu có liu riu hay không?
Con pana 227e dùng ổn không thím. Nhiều cảm biến ngon phết nhưng nó hình như không phải inverter và đun liu riu thì phải.

Sent from Xiaomi Mi 9T via nextVOZ
 
Back
Top