CLIP: Người vi phạm nồng độ cồn nói “thà bỏ vợ chứ không bỏ rượu”

Quantum

Senior Member

(NLĐO) - Người vi phạm nồng độ cồn tỏ ra bất cần việc đi đóng phạt để nhận lại phương tiện khi bị CSGT tạm giam.​


Tối 24-5, các cán bộ Đội Tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT Công an TP HCM) lập chốt kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện qua ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Pasteur (quận 3, TP HCM).

CLIP: Người vi phạm nồng độ cồn nói “thà bỏ vợ chứ không bỏ rượu”- Ảnh 1.
CSGT đo nồng độ cồn ngẫu nhiên

Trong hơn 2 giờ làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện 5 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Đáng nói, có trường hợp vi phạm vượt xa mức cao nhất của khung hình phạt.

CLIP: Người vi phạm nồng độ cồn nói “thà bỏ vợ chứ không bỏ rượu”- Ảnh 2.
CSGT lập biên bản xử lý người vi phạm
 
Dám đứng trước mặt vợ nói câu này thì mới là anh hùng
UDqbcUT.png
Nói ngoài đường thì ai chẳng nói được
UDqbcUT.png
 
Nghe câu này nhớ một bộ phim gì của Việt Nam xem lâu rồi. Anh chồng nghiện thuốc lá, lúc yêu nhau thì cô vợ khen mùi thuốc lá của anh thơm và hấp dẫn. Tới khi cưới về thì chịu hết thấu, kêu anh chồng bỏ thuốc. Anh chồng xả cho câu :"Tôi yêu thuốc lá trước khi yêu cô, giờ kêu bỏ thì tôi bỏ cô chứ tại sao phải bỏ thuốc". :D
 
người dễ ghét nhau chứ đồ vật chỉ theo ý chủ nhân, sao nói bỏ là bỏ được, lý do vì sao người ta nuôi thú cưng nhiều hơn có bồ, đẻ con
 
đầy nhưng k phải bỏ vợ mà bị vợ bỏ🙄 mấy thằng nát rượu nó k tông người ta cũng có người tông nó phải nuôi báo cô, không thì bệnh tật bộ lòng hư hết, người nghiện rượu lâu năm đầu óc cũng không tỉnh táo.
 
Công an gặp mấy thằng dở hơi như này khoái lắm , phạt chết cụ nó nó cũng nhơ nhơ mai mốt uống tiếp >>>phạt tiếp , phạt cho nó điên lên nó cãi lại thì quất cái án chống đối người thi hành công vụ rồi vào đồn đục thẳng tay vào :haha:
 
Đi xe máy thì hét to lắm :D, đi ô tô hét thế hộ phát , trừ khi quá nhiều Tiền vứt bỏ cả cái xe ô tô.
 
có khi vợ nó bỏ luôn rồi thì có. Chỉ có bọn bợm mới có thể thở ra cái câu thế này thôi. Bọn vozer cũng đầy thằng kiểu này mà
 
Nghiện rượu bình thường mà, ông già tôi nay gần 70 cũng nghiện ,ngày nào cũng làm mấy cốc súc miệng + vài lon bia , ko uống ko chịu nổi. Cơ mà ổng đô cao nên tỉnh queo .Còn nhậu xỉn thì tuần 1 lần toàn đi grab.
 
Ai trên đời chả uống rượu. Mà đã uống rượu là phải say.🎶

Đêm mắc màn nằm với vợ mà nghe uống rượu là phải đi
Vợ mà nói năng chi, đây là 1 đạp, đây là cho 1 đạp.🎼
 
Back
Top