[Có hình] Các bác có hối tiếc gì về tuổi trẻ không?

"Anh chỉ tiếc nuối hồi còn trẻ không đi chơi nhiều cùng chị nhà. Từ khi có thêm thằng nhóc, đi đâu cũng đi oto. 4 bánh thì cũng sướng đấy nhưng em thử đi chơi với ny trên con xe máy xem, không cần đi đâu xa, loanh quanh các tỉnh gần HN cũng đủ rồi." Đó là lời tâm sự của ông anh cùng cty khi em hỏi về câu hỏi như title.
Thú thật, em đang trẻ tuổi, chưa có vướng bận gì, ngày đi làm tối về học thêm, cuối tuần cafe đọc sách. Thời gian của em trôi qua như thế. Hiện giờ em thoả mãn với cuộc sống như vậy, nhưng tương lai thì có lẽ sẽ hối tiếc.
Còn các bác, nếu đc quay lại tuổi trẻ, các bác sẽ làm gì?( Độ tuổi 20-25)
P/s: Em nên cải thiện trình chụp ảnh, ngoài đẹp thế mà ảnh chụp chán quá
đi phó đà
 
Từ bé đến lớn bố mẹ, đặc biệt là mẹ cưng chiều quá đâm ra ỷ lại rồi làm những việc mẹ buồn (mình nghĩ vậy). Bgiờ lớn rồi thấy tức mình hồi xưa sao ngu vậy. Mong bm sống lâu để báo hiếu bm (lâu lâu vẫn ko nhịn đc lại cãi nhưng cố gắng càng kiềm chế càng tốt).
Hồi đi học coi thường môn ngoại ngữ nên bgiờ thấy hối hận.
Nhìn người ko chính xác rồi bị lợi dụng, ko phải vay mượn tiền bạc gì mà là tình bạn dành cho nó.
 
Last edited:
k nỗ lực kiếm tiền sớm, hết, chả tiếc l gì cả
Kiếm tiền sớm cũng chưa chắc là điều tốt. Tuổi trẻ có quá nhiều cám dỗ. Thế lên người ta ms ns "đàn ông muốn hư hỏng phải có tiền" là vì vậy. Tôi năm 32t lấy vk lúc ấy ms bắt đầu lao vào làm kinh tế.

Trước thanh niên ở nhà đi học 24t ra trường, xog ở nhà cày game tới 27t. Bỏ game đi học sửa dt 2 năm. Năm 29t về mở tiệm, vừa làm vừa chơi. Khi lấy vk bốc bát họ 20tr để mua đồ cưới. Lấy vk về ms bắt đầu cày. Thế mà cũng 10 năm rồi.

Học và cày chưa bao giờ là muộn. Có người mở cty ở tuổi 70, hay như ông ở cạnh nhà tôi ra tù năm 54t lúc ấy ms lấy vk 2, lúc đi tù vk cả ôm con đi mất. Về mở xưởng mộc bán đồ đồng kỵ. 5 10 năm trước đồ đồng kỵ lên ngôi, vừa ms xây cái nhà 2 triệu $.

Tôi luôn quan niệm hãy làm hết sức mình có thể để sau này ko có gì phải hối tiếc. Ở đời phải biết mình là ai, ko có nền móng vững chắc thì có đi ăn cắp cũng ko có đc 100 tỉ.
 
Để tuột mất người ấy, để giờ đây, thỉnh thoảng vẫn cứ mơ, khuôn mặt ấy, giọng nói ấy. Tình đầu là cái thứ gì mà khó quên thế nhỉ các thím.
Cũng đến 10 năm r. :boss:
 
Để tuột mất người ấy, để giờ đây, thỉnh thoảng vẫn cứ mơ, khuôn mặt ấy, giọng nói ấy. Tình đầu là cái thứ gì mà khó quên thế nhỉ các thím.
Cũng đến 10 năm r. :boss:
Bác giống em thế . Thì thoảng gặp nhau trong mơ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tiếc cũng chả làm dc gì dù cho quay ngược thời gian.

Timeline là 1 chuỗi mệnh đề có điều kiện. Thế nên có quay lại thì tư duy tại thời điểm ấy vẫn thế và hành động vẫn như vậy.
 
Back
Top