.N.D.T.K.
Senior Member
vấn đề ko phải cắt hay làm tại chỗ mà vấn đề là trong máu đấy có giấy xét nghiệm chứng nhận an toàn không lẫn vi rút hay sán lãi nguy hiểm khôngA nào thích ăn tiết canh vịt ra hồ Ba Mẫu quán Phương Lộc cắt tại bàn luôn
vấn đề ko phải cắt hay làm tại chỗ mà vấn đề là trong máu đấy có giấy xét nghiệm chứng nhận an toàn không lẫn vi rút hay sán lãi nguy hiểm khôngA nào thích ăn tiết canh vịt ra hồ Ba Mẫu quán Phương Lộc cắt tại bàn luôn
thật hay troll thế thímCHuẩn, hơn 10 năm nay nhà tôi chỉ chế biến huyết kiểu này
An toàn, vẫn ngon chả thua tiết canh tươi
2 tuần nữa lễ tạ ơn nghỉ 4 ngày định đánh tiết canh ngan lại đọc đc bài này…
Ơ mà nhìn hình thấy ngon quá!
Mấy món khác thì có cách giải quyết là tự tay mình làm, mình cẩn thận mình sạch sẽ thì ăn sẽ yên tâm. Mỗi món tiết canh này có giời làm thì nó vẫn sẽ có vi khuẩn, sán, và có nguy cơ nhập viện.chuẩn thím. nhưng đôi khi vẫn phải bấm bụng mà làm 2 bát liên tọi cho đỡ vã
Chứ fence chưa ăn huyết chưng bao giờ à?thật hay troll thế thím
Tôi ăn heo thì mấy năm nay đây. Bình thường toàn ăn rau củ nhà trồng, ăn salad, ăn gạo lứt yến mạch, không ăn đường, không ăn mặn, không ăn ốc, không ăn hàng quán lề đường, không ăn fast food, hạn chế ăn thịt, hạn chế ăn thực phẩm đông lạnh....Cá nhân quan điểm của tôi. Cứ cái gì sống ko được nấu nướng luộc hấp đun... là tôi ko ăn.
nói thật là cái nguy cơ nhập viện do vi khuẩn hay sán tôi thấy ít vl. lo mấy cái đó thì lo ra đường bị bọn trẩu nó đụng phải thì có ích hơn.Mấy món khác thì có cách giải quyết là tự tay mình làm, mình cẩn thận mình sạch sẽ thì ăn sẽ yên tâm. Mỗi món tiết canh này có giời làm thì nó vẫn sẽ có vi khuẩn, sán, và có nguy cơ nhập viện.
Nên lâu lâu vã quá thì làm bấm bụng làm phát rồi cầu thần linh phù hộ thôi!
Chưa thím, nó có khô như tiết luộc không thím, để nào mình làm thửChứ fence chưa ăn huyết chưng bao giờ à?
tiết canh hấp cách thuỷ
Thím ăn tiết luộc mà khô thì chắc quán hãm chưa chuẩn rồi. Mùa hè ăn bát tiết luộc mát lắmChưa thím, nó có khô như tiết luộc không thím, để nào mình làm thử
Lúc đấy thay vì nuôi lấy thịt thì chỉ nuôi để hút máu, 10 ngày hút 1 lần mỗi lần 1L máu heo chỉ để đánh tiết canhtôi mà là đại gia tôi sẽ đầu tư 1 trại nuôi nuôi vô trùng, heo giống tuyển vào là loại khỏe mạnh, khác bầy cho ăn thức ăn sạch , đã kháng khuẩn, xổ giun xổ lãi, tiêm phòng đầy đủ, chuồng nuôi thì bẩn là sẽ lùa nó sang chuồng bên cạnh đã khử khuẩn, bên này có hệ thống xịt rửa sau đấy phun diệt khuẩn có rọi cả đèn tia cực tím, đợi chúng nó lớn phôi ra đời F1 thì những con F1 đấy sau khi tách mẹ, sẽ được thường xuyên xét nghiệm máu đánh giá sức khỏe, khi các chuyên gia xét nghiệm đủ các tiêu chuẩn và đánh giá clean thì lúc này hoàn toàn tự tin đánh chén tiết canh rồi, ngoài heo ra còn bò gà vịt tôm cua v.v các con gia súc gia cầm khác nữa, đấy tôi giàu tôi chơi như thế chứ chơi ba cái xe cộ, nước hoa, kim cương hột xoàn làm méo gì
Chỗ t có nhà nuôi dê toàn ra bãi rác kiếmchỉ ăn đc tiết canh dê với vịt trời còn lại thì chịu. Mà tự làm chứ méo dám mua ăn. Mà tiết canh thì với rượu thôi chứ nhiều ông uống bia ăn tiết canh đúng là kinh dị.
làm éo gì có cái gọi là nguồn gốc tiết canh , đã là tiết canh sống thì auto " bẩn "Bản thân cách đặt câu hỏi là đã sai rồi.
Còn tùy nguồn gốc, liều lượng, sở thích.
Chứ bản chất khi phân tích thì cái gì cũng là ko nên ăn cả
via theNEXTvoz for iPhone
không chỉ hút tầm vài trăm cc đủ 1 dĩa thôi tôi giàu mà ăn ít mới là quý tộc chứ ăn nhiều quá thì lại ngấy mất ngonLúc đấy thay vì nuôi lấy thịt thì chỉ nuôi để hút máu, 10 ngày hút 1 lần mỗi lần 1L máu heo chỉ để đánh tiết canh
Chỗ t có nhà nuôi dê toàn ra bãi rác kiếm