Có nên học code khi đã 30 tuổi

Johnny15

Junior Member
Tính cả tuổi mụ là em 31 tuổi rồi các bác ạ =((

Học quản trị kinh doanh ra, loay hoay chả biết làm gì, đi làm văn phòng gần chục năm nay nhưng lương em chỉ được 10tr/tháng. Quá phọt phẹt so với chúng bạn, nhiều khi không dám đi gặp chúng nó. Vì thế, em nhận định phải nghiêm túc lại công việc để tiến xa hơn. :canny:

Nhận thấy công nghệ thông tin còn rất hấp dẫn, nên em muốn đổi ngành. Em quyết định học code từ bây giờ. Định hướng của em là bỏ ra 1 năm nghiên cứu code rồi đi làm bên mảng này. Em có tìm hiểu nhiều bác nói độ tuổi em không còn công ty nào tuyển nữa. Nhưng thôi, em cứ học vậy, còn hơn là lông bông mãi.

Có phải em đang mạo hiểm không các bác? :)

Em mới đăng ký khóa học C rồi sau đó qua Python hoặc Web. Có thể nếu không ai tuyển, em sẽ ứng dụng code phục vụ cho ngành của em như làm web quảng cáo này nọ... Em tạo potic này để đánh dấu ngày em bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Developer và để sau 1 năm xem em có thực hiện được dự định của mình không.

Các bác cho em lời khuyên em nên học code như thế nào và được thì cho em lộ trình học code với. Em xin cảm ơn các bác nhiều ạ :love:

Update...
3x cái xuân xanh đỏ và vẫn đang lọ mọ học code...vì đam mê gõ phím.
 

gatami

Senior Member
T thì chỉ thích điện tử-điện, mạng, cơ khí mấy ngành có vận động chút chứ không thích ngồi văn phòng code cho lắm.
 

Bánh Trung Thu

Senior Member
Doanh nghiệp hiện giờ:angry:
1605707202304.png
 

PORS911

Senior Member
Tới luôn đi bác, e cũng bằng tuổi bác nè trước bỏ học giữa chừng đi ráp máy tính đc mấy năm chán chuyển qua học code lại, tự học trên youtube vs udemy giờ đi làm cũng đc 2 năm. Trước làm nodejs + react thỉnh thoảng đá qua react native, giờ thì đang chuyển qua .net core vs ios rồi cho nó chính đạo. Đang đợi jetpack compose nó official rồi nghiên cứu andoird luôn. Gì chứ học hành có bao giờ muộn đâu bác. Triển thoai nghĩ nhìu làm gì mệt

via theNEXTvoz for iPhone
 

Localhost:3000

Junior Member
Có chuyện đi làm chục năm lương 10 củ thật ạ, hay chưa tính lậu. Chứ làm lập trình lúc đang fresher lương còn thấp hơn
 
Top