Cơm tấm bây giờ 50k phần

Chỗ tôi quận 7, hộp bèo lắm cũng 35 mà miếng sườn mỏng vl

Ăn no thì chắc hộp 50k sườn bì/sườn trứng
 
Vào Sg cũng được 1 thời gian, công nhận là hôp cơm ăn đc và đủ no thì cũng tầm 4x trở lên. Chứ 28-3x thì chỉ ăn cho vui mồm thôi:adore:
 
Thế mà em cứ tưởng ngoài HN cơm tấm đắt. Hóa ra cùng option thì cũng ngang giá với trong nam. Ăn cơm tấm ngon thật.
 
sau khi hết giãn cách ai cũng phải bán đồ mắc hết đó để gỡ lại vốn đã bị thâm suốt mấy tháng qua
khi người ta đã gỡ lại vốn có thể người ta sẽ hạ giá, chắc đầu năm sau sẽ hạ
 
Last edited:
Ấy, tầm 4 năm trước Hà Nội là 35k/40k 1 phần rồi.
Bây giờ có 50k thì cũng ko tăng nhiều lắm nhỉ.
 
Ngày đầu đi làm, mua bánh mì heo quay ở hoàng hoa thám từ 17k => 20k
Chiều về mua mì hoàng thánh 2 vắt Vỹ Ký huỳnh văn bánh từ 33k => 40k
Cà phê sáng gần công ty 20k => 22k
Cái gì cũng lên giá hết
 
Cơm tấm vốn nguyên liệu cao hơn mấy món nước. Thịt, chả, trứng, bì,... đều tiền cả mà mỗi nguyên liệu làm mỗi khác, trứng phải chiên, thịt phải nướng, bì phải trộn, chả phải chưng,... 1 đĩa chất lượng 40k là hợp lý rồi.
Còn phở, bún, mì ... phải 80% là bánh, còn lại là nước, được vài lát thịt, hết.
 
sườn ko 35k. mỗi món thêm bì chả lạp xưởng 5k => 50k phải rồi. giá này ở Sài Gòn là bình thường mà.
Lâu ngày không ăn cơm tấm, nên ra chợ mua 1 hộp cơm sườn bì chả lạp xưởng, lúc tính tiền 50k @@
Thời buổi vật giá leo thang, mà vẫn còn nơi bán cơm rẻ như vậy.
 
Back
Top