thảo luận Đá cho mặt bếp nên dùng loại nào?

Làm mặt đá nên làm khung cho chắc chắc nhé b, k lúc chặt gà, chặt xương ống hay đứng lên lau chùi dễ thay mặt lắm
 
Kim sa giá hợp túi tiền, băm chặt thoải mái luôn bác.
Thường thì nhà cung cấp hay làm loại 12 ly; bác cứ yêu cầu loại dầy hơn mà lắp mặt bếp.
Đợt e lắp mấy năm trước , yêu cầu loại 18ly, ko biết sao lúc mang đến họ lại mang cho e quả 22ly này.
E nghĩ chặt xương bò trên mặt cũng được luôn, nó cứng lắm :LOL:
Còn nhiều tiền, với muốn đẹp nữa thì Vicostone thôi bác

Đá.jpg
 
Thím ko cần đẹp, phổ thông thì cứ dùng kim sa đen hạt mịn thôi. Mấy loại khác lúc đầu đẹp nhưng sau này nó hay bị bẩn. và khó vệ sinh hơn.
 
Thấy bên thi công báo dùng đá nung kết gì đó mắc hơn granite, cái đó khác với vicostone nữa à các bác?
 
Back
Top