thảo luận Đăng ký ngân hàng Kplus nhận 100K tiền mặt miễn phí

Vantuantivii

Junior Member

5 bước đăng ký Kplus nhận tiền mặt lên đến 140K​

Bài viết chi tiết: https://vantuantivi.com/dang-ky-kbank-nhan-100k/
Xem video hướng dẫn:

Bước 1: Tải Ứng dụng Kplus về điện thoại (như hình hướng dẫn )​

Các bạn truy cập vào App store hoặc Chplay và tìm tên ứng dụng Kplus hoặc click vào biểu tượng bên dưới để tải app Kplus về.đăng ký kbank nhận 100K
Đăng ký kbank nhận 100K​

Bước 2: Vào app Kplus và tiến hành đăng ký tài khoản Kbank​

Sau khi tải app Kplus thành công, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản Kplus theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Bạn nhập số điện thoại và chọn “Chưa có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam”. Ở phần nhập mã giới thiệu KBank bạn nhập 0354857206 (không nhập thì mất toi tiền thưởng đó).

dang-ky-kbank-nhan-100K-576x1024.jpg


đăng ký kbank nhận 100k

Bước 3: Định danh tài khoản Kplus nhận tiền​

Bạn cần thực hiện định danh tài khoản kbank bằng cách chụp các thông tin mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Sau khi chụp xong hãy bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa các thông tin sai và nhấn vào xác nhận.
  • Lưu ý: Ở bước chụp hình CMND/CCCD các bạn chụp nơi có điều kiện đầy đủ ánh sáng, không để CMND/CCCD bị mất góc, đảm bảo lọt vào trong khung hình thì mới được Kplus xác minh nhé.​
dang-ky-kbank-nhan-100K-1-576x1024.jpgđăng ký kbank nhận 100k
đăng ký kbank nhận 100k​

Bước 4: Bổ sung một số thông tin khác​

Phần thông tin khác thì bạn tích hết tất cả lựa chọn là xong, thông tin công việc cũng tương tự là bạn không cần phải nhập chính xác 100% đâu mà chỉ cần nhập đầy đủ là được. Tiếp đến, phần địa chỉ Email để nhận thông báo từ KBank. Các bạn điền đúng địa chỉ Email của mình đang sử dụng vào để sau đó còn xác nhận Email nữa nha.

Lưu ý: Các trường thông tin các bạn điền tất cả KHÔNG DẤU nha.

đăng ký kbank nhận 100k

Bước 5: Chờ ngân hàng Kbank duyệt tài khoản​

Sau khi các bạn đăng ký thành công tài khoản Kplus sẽ có thông báo đăng ký hoàn tất như hình, chúng ta cần chờ khoản 2 đến 3 ngày để Kplus duyệt tài khoản nhé.

Nếu như tài khoản Kplus các bạn Không được duyệt thì chúng ta cứ đăng ký lại bình như ban đầu thôi nhé, vẫn đảm bảo nhậnt thưởng từ ngân hàng Kbank nha, tuy nhiên các bạn nhớ nhập mã giới thiệu 0354857206 thì mới nhận được thưởng nha.đăng ký kbank nhận 100k


dang-ky-kbank-1-1.png


Sau khi được duyệt thành công thì mã pin thì các bạn tạo mã pin bao gồm 6 ký tự số. Sau đó đồng ý với tất cả các điều khoản của hệ thống đưa ra là xong. Tới đây thì phần đăng ký tài khoản hoàn tất rồi nhé, chờ khoản 5 ngày nhận ngay 100K.

Đối với khách hàng sinh vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 12 hoặc có số điện thoại đăng ký tài khoản K PLUS kết thúc bằng 2, 4, 6 và 8 thì sẽ nhận thêm 40K tổng sẽ nhận 140K từ kbank nha.

đăng ký kbank nhận 100k
 
Top