Party_summer_night
Senior Member
Vàng tăng nhéGiá nguyên liệu không có tăng, mặt bằng thì trả nhìu, khách thì ít, có xăng với điện tăng.
vậy lý do gì mấy cái quán này tăng nhỉ...hay nguồn thực phẩm ôi thiu bị chặn rồi
Vàng tăng nhéGiá nguyên liệu không có tăng, mặt bằng thì trả nhìu, khách thì ít, có xăng với điện tăng.
vậy lý do gì mấy cái quán này tăng nhỉ...hay nguồn thực phẩm ôi thiu bị chặn rồi
Lạnh này làm bát mì tim cật full toping đúng ấm cật
lâu lắm mới thấy bác
Khách ít nên tăng giá để bù vô lượng khách đã mấtGiá nguyên liệu không có tăng, mặt bằng thì trả nhìu, khách thì ít, có xăng với điện tăng.
vậy lý do gì mấy cái quán này tăng nhỉ...hay nguồn thực phẩm ôi thiu bị chặn rồi
Cmn SG có quán nào bán mấy món mì kiểu này không nhỉ? Fency nào biết recommend cho vài quán
Sau tết cái gì chẳng tăng, cần gì lý doGiá nguyên liệu không có tăng, mặt bằng thì trả nhìu, khách thì ít, có xăng với điện tăng.
vậy lý do gì mấy cái quán này tăng nhỉ...hay nguồn thực phẩm ôi thiu bị chặn rồi
tây nhật gì đó nó ngủ chương dá* đến 9 10h mới phải đi làm thì nó mới có tg ăn sáng, chứ xứ xxx 7h đã phải mò dậy đi học đi làm rồiriết rồi tập thành thói quen ăn uống ở nhà, tối dậy nấu ăn or nấu cơm ăn kiểu cơm nắm hay ăn bánh mì với trứng , tụi tây với hàn nhật cũng toàn vậy có ai sáng dậy đá tô phở hay ly cafe này kia đâu, buổi trưa thì từ thằng giám đốc tới bà nhân viên quèn đều ăn cơm mang theo or cơm đặt giá rẻ vcc, chi tiêu hợp ký lại thôi