LinhZuzu
Senior Member
nhóm t tầm chục thằng ăn khoẻ mỗi thằng 300k còn thừa 1 mớbậy. hồng hạnh ăn bẩn nhất cũng 500k/người
nhóm t tầm chục thằng ăn khoẻ mỗi thằng 300k còn thừa 1 mớbậy. hồng hạnh ăn bẩn nhất cũng 500k/người
Bởi, đi du lịch mà, chứ đi du lịch mà gặp mấy quán chuỗi như: Ngưu Phồn, Haidilao, Kichi... chui vào ăn chẳng sướngà tôi giờ chả bao h chui vào mấy quán kiểu này, tôi thà chi tiền cho những quán cơm bưng nc rót tận mồm, nhân viên đứng cạnh bóc tôm, chuẩn bị đồ cho khách còn hơn.
mấy quán gia đình kiểu này tôi có đi ăn rồi, nhân viên toàn đám già, mặt mũi sưng sỉa, ăn nói cộc lốc xong toàn trống không. gọi xin đồ nhiều khi ăn xong rồi nó mới đem lên. mà gọi ít k sao, gọi nhiều nhiều khi nó bơ luôn ấy.
Tôi nói thật đây k được coi là nhà hàng. Nó chỉ là quán cơm bình dân, quán gia đình thôi. Dùng nhà hàng cho cái quán này thì hạ thấp nhà hàng quá.Trâu, gà với canh cá, toàn mấy món bình dân mà bán đắt vkl, lại còn bán ở cái 'nhà hàng' phèn ỉa ra thế kia mà lắm thằng vào bênh thế.
Tao đi ăn ở nhà hàng hai tầng mới xây, rộng rãi, to đẹp, điều hoà cây mát rượi, xe ô tô đỗ tận sân mà các thể loại trâu xào giá chỉ 150K/đĩa, bày ra đĩa bầu dục, đầy đặn. Mà trâu tươi, trâu giật xịn xò luôn (ngày nào ít thì nó mổ 1 con, nhiều thì 2 con, tại chỗ). Gà rang muối cũng loanh quanh 120-150K/đĩa. Còn gọi canh cá giá 400K thì phải được cả nồi canh với đôi khúc cá to chứ đừng gọi là 'bát canh'.
anh đc ăn tôm sú biển loại 1 bao giờ chưa vậy tôi quê hạ long đây mà bà già tôi chỉ mua 1 vài kg nhét tủ lạnh dành riêng cho thằng cháu nội bảo bối ăn thôi chứ người lớn nhà tôi cũng éo dám ăn luôn. Giá bình thường ngoài chợ tầm 7-800k/kg, tết thì lên hơn triệu, mà ko phải lúc nào cũng có tôm tươi mà mua
Tôm cấp đông kìa. Tôm sống mà đòi sờ đc vào với giá đó.View attachment 2357675
Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
Nếu tôm sông "xịn" là đắt đấy.View attachment 2357675
Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
Ở đâu ra tôm sông mà ăn mai french. Thứ nhất người đánh bắt k có. Thứ hai là sông ngòi giờ ô nhiễm nhiều nên tôm sông chết sạch.Nếu tôm sông "xịn" là đắt đấy.
Tôm sông bth (gọi thế thực tế đều là tôm đồng nuôi) bth giá ngoài chợ đã tầm 280k/kg. Còn cao hơn tôm sú thường.
Vậy nên nếu nó là tôm bắt ở sông thật thì giá 500k cũng ko hề đắt.
(Tất nhiên quán như này mà bảo tôm sông xịn thì éo có, nhưng nó nói thế cũng éo làm gì đc nó. Quán nào chả nói vậy, cũng như mấy bà ngoài chợ thì bà nào cũng chả bảo tôm của chị là tôm sông. Nhưng có cc sông ý)
17 người ngu không khôn như anh nên mới rúc vào cái "nhà hàng" phèn ỉa để có bài báo cho anh đọc đấy.Trâu, gà với canh cá, toàn mấy món bình dân mà bán đắt vkl, lại còn bán ở cái 'nhà hàng' phèn ỉa ra thế kia mà lắm thằng vào bênh thế.
Tao đi ăn ở nhà hàng hai tầng mới xây, rộng rãi, to đẹp, điều hoà cây mát rượi, xe ô tô đỗ tận sân mà các thể loại trâu xào giá chỉ 150K/đĩa, bày ra đĩa bầu dục, đầy đặn. Mà trâu tươi, trâu giật xịn xò luôn (ngày nào ít thì nó mổ 1 con, nhiều thì 2 con, tại chỗ). Gà rang muối cũng loanh quanh 120-150K/đĩa. Còn gọi canh cá giá 400K thì phải được cả nồi canh với đôi khúc cá to chứ đừng gọi là 'bát canh'.
Sú là sú, he là he nhé, ảnh chụp ko phải tôm sú, cũng ko phải loại to. Giá thì search trên gg cũng phải x2 cái giá kiaView attachment 2357675
Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
Trao đổi với báo chí, chủ nhà hàng 100 Huy Hạnh khẳng định hóa đơn thanh toán lan truyền trên mạng xã hội đúng là hóa đơn của nhà hàng. "Không có chuyện chúng tôi bán hàng "chặt chém" đối với thực khách. Nhà hàng đã kinh doanh tại địa phương 10 năm qua và cũng là nơi ở của gia đình, nếu bán chặt chém làm sao tồn tại đến bây giờ"- chủ nhà hàng nói.
Tôm lòn, mua thợ thuyền chắc hơn trăm, qua tay buôn 200 là cùng350k/người thì hơi đắt cho bữa trưa tại cái nhà hàng nhìn có vẻ bình dân như vậy, bill cũng ko thấy nước uống. Đoàn điều tra sao ko thấy đề cập tới cái này nhỉ " quán cũng không có bảng niêm yết giá"?
Riêng tôm sông, chúng tôi mua vào đã 500.000 đồng/kg. Tôm này chắc nuôi organic hay sao đắt thế
"Riêng tôm sông, chúng tôi mua vào đã 500.000 đồng/kg, cá bống cũng mua tại thuyền chài, các thực phẩm chế biến nhà hàng toàn lấy nguồn xịn."
Tôm này chắc nuôi organic hay sao đắt thế