Đoàn khách 17 người dùng bữa hết 5,8 triệu đồng, tố bị "chặt chém"

Trâu, gà với canh cá, toàn mấy món bình dân mà bán đắt vkl, lại còn bán ở cái 'nhà hàng' phèn ỉa ra thế kia mà lắm thằng vào bênh thế.
Tao đi ăn ở nhà hàng hai tầng mới xây, rộng rãi, to đẹp, điều hoà cây mát rượi, xe ô tô đỗ tận sân mà các thể loại trâu xào giá chỉ 150K/đĩa, bày ra đĩa bầu dục, đầy đặn. Mà trâu tươi, trâu giật xịn xò luôn (ngày nào ít thì nó mổ 1 con, nhiều thì 2 con, tại chỗ). Gà rang muối cũng loanh quanh 120-150K/đĩa. Còn gọi canh cá giá 400K thì phải được cả nồi canh với đôi khúc cá to chứ đừng gọi là 'bát canh'. :sure:
 
à tôi giờ chả bao h chui vào mấy quán kiểu này, tôi thà chi tiền cho những quán cơm bưng nc rót tận mồm, nhân viên đứng cạnh bóc tôm, chuẩn bị đồ cho khách còn hơn.
mấy quán gia đình kiểu này tôi có đi ăn rồi, nhân viên toàn đám già, mặt mũi sưng sỉa, ăn nói cộc lốc xong toàn trống không. gọi xin đồ nhiều khi ăn xong rồi nó mới đem lên. mà gọi ít k sao, gọi nhiều nhiều khi nó bơ luôn ấy.
:go:
Bởi, đi du lịch mà, chứ đi du lịch mà gặp mấy quán chuỗi như: Ngưu Phồn, Haidilao, Kichi... chui vào ăn chẳng sướng :big_smile:
Tui chỉ thấy tranh cãi mắc rẻ trong bài này hơi vô lý thôi. Cái đáng là "Khách hàng" hay "Nhà hàng" 2 bên ai sai thôi
 
Trâu, gà với canh cá, toàn mấy món bình dân mà bán đắt vkl, lại còn bán ở cái 'nhà hàng' phèn ỉa ra thế kia mà lắm thằng vào bênh thế.
Tao đi ăn ở nhà hàng hai tầng mới xây, rộng rãi, to đẹp, điều hoà cây mát rượi, xe ô tô đỗ tận sân mà các thể loại trâu xào giá chỉ 150K/đĩa, bày ra đĩa bầu dục, đầy đặn. Mà trâu tươi, trâu giật xịn xò luôn (ngày nào ít thì nó mổ 1 con, nhiều thì 2 con, tại chỗ). Gà rang muối cũng loanh quanh 120-150K/đĩa. Còn gọi canh cá giá 400K thì phải được cả nồi canh với đôi khúc cá to chứ đừng gọi là 'bát canh'. :sure:
Tôi nói thật đây k được coi là nhà hàng. Nó chỉ là quán cơm bình dân, quán gia đình thôi. Dùng nhà hàng cho cái quán này thì hạ thấp nhà hàng quá. :go:
 
anh đc ăn tôm sú biển loại 1 bao giờ chưa vậy :pudency: tôi quê hạ long đây mà bà già tôi chỉ mua 1 vài kg nhét tủ lạnh dành riêng cho thằng cháu nội bảo bối ăn thôi chứ người lớn nhà tôi cũng éo dám ăn luôn. Giá bình thường ngoài chợ tầm 7-800k/kg, tết thì lên hơn triệu, mà ko phải lúc nào cũng có tôm tươi mà mua
1709180782545.png

Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
 
View attachment 2357675
Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
Nếu tôm sông "xịn" là đắt đấy.
Tôm sông bth (gọi thế thực tế đều là tôm đồng nuôi) bth giá ngoài chợ đã tầm 280k/kg. Còn cao hơn tôm sú thường.

Vậy nên nếu nó là tôm bắt ở sông thật thì giá 500k cũng ko hề đắt. :boss:

(Tất nhiên quán như này mà bảo tôm sông xịn thì éo có, nhưng nó nói thế cũng éo làm gì đc nó. Quán nào chả nói vậy, cũng như mấy bà ngoài chợ thì bà nào cũng chả bảo tôm của chị là tôm sông. Nhưng có cc sông ý) :go:
 
Nếu tôm sông "xịn" là đắt đấy.
Tôm sông bth (gọi thế thực tế đều là tôm đồng nuôi) bth giá ngoài chợ đã tầm 280k/kg. Còn cao hơn tôm sú thường.

Vậy nên nếu nó là tôm bắt ở sông thật thì giá 500k cũng ko hề đắt. :boss:

(Tất nhiên quán như này mà bảo tôm sông xịn thì éo có, nhưng nó nói thế cũng éo làm gì đc nó. Quán nào chả nói vậy, cũng như mấy bà ngoài chợ thì bà nào cũng chả bảo tôm của chị là tôm sông. Nhưng có cc sông ý) :go:
Ở đâu ra tôm sông mà ăn mai french. Thứ nhất người đánh bắt k có. Thứ hai là sông ngòi giờ ô nhiễm nhiều nên tôm sông chết sạch.
Với lại nó cũng có mùa chứ có phải muốn vớt là có mà vớt đâu. Thế nên toàn tôm nuôi đấy.
 
Trâu, gà với canh cá, toàn mấy món bình dân mà bán đắt vkl, lại còn bán ở cái 'nhà hàng' phèn ỉa ra thế kia mà lắm thằng vào bênh thế.
Tao đi ăn ở nhà hàng hai tầng mới xây, rộng rãi, to đẹp, điều hoà cây mát rượi, xe ô tô đỗ tận sân mà các thể loại trâu xào giá chỉ 150K/đĩa, bày ra đĩa bầu dục, đầy đặn. Mà trâu tươi, trâu giật xịn xò luôn (ngày nào ít thì nó mổ 1 con, nhiều thì 2 con, tại chỗ). Gà rang muối cũng loanh quanh 120-150K/đĩa. Còn gọi canh cá giá 400K thì phải được cả nồi canh với đôi khúc cá to chứ đừng gọi là 'bát canh'. :sure:
17 người ngu không khôn như anh nên mới rúc vào cái "nhà hàng" phèn ỉa để có bài báo cho anh đọc đấy.
 
Không biết định lượng ra sao nên cũng khó nói.

Nhưng mà có vẻ giá cao so với cái hình quán.

Mới tết vừa rồi team 3 đứa đi từ Nha Trang lên ĐL ghé quán dọc đường nhìn sang xịn mịn hơn cái hình nhiều.

Thường nó dọn cơm theo số người. VD 3 người sẽ có 2 loại mâm cơm là 80k/người & 100k/người.

3 đứa ăn loại 100k/người là bao gồm: thịt ba chỉ ram, tôm biển rim, canh chua cá lăng, rau muống xào tỏi. cá dứa kho tộ.

nói chung là ăn đéo thể nào hết được vì quá nhiều, 3 đứa 300k mùng 3 tết.

Cơm dọc đường mà bán 350k/người thì có vẻ căng. Hoặc là phải ăn hải sản biển này nọ.
 
giờ muốn rẻ thì vào hẳn quán cơm bình dân làm dĩa cơm nóng, vài miếng thịt lợn luộc, 2 khoanh mướp đắng nhồi thịt, 3 miếng đậu rán + canh là 30K
 
View attachment 2357675
Cảm ơn anh, tôi nói mồm thì chắc anh éo tin nên tôi chụp tin facebook cho anh.
Giá ở quê tôi sẽ còn rẻ hơn 1 khoảng 10-20%
Sú là sú, he là he nhé, ảnh chụp ko phải tôm sú, cũng ko phải loại to. Giá thì search trên gg cũng phải x2 cái giá kia

 
Tôi đi hát kara tiếng đồng vs 3 thằng bạn nữa tốn 2tr8 mà có chê đắt đâu, các a bần lông quá :ah: :ah: :ah:
 
riêng cái việc ko niêm yết giá là sai lề rồi, trình bày cái lìn
Trao đổi với báo chí, chủ nhà hàng 100 Huy Hạnh khẳng định hóa đơn thanh toán lan truyền trên mạng xã hội đúng là hóa đơn của nhà hàng. "Không có chuyện chúng tôi bán hàng "chặt chém" đối với thực khách. Nhà hàng đã kinh doanh tại địa phương 10 năm qua và cũng là nơi ở của gia đình, nếu bán chặt chém làm sao tồn tại đến bây giờ"- chủ nhà hàng nói.
 
350k/người thì hơi đắt cho bữa trưa tại cái nhà hàng nhìn có vẻ bình dân như vậy, bill cũng ko thấy nước uống. Đoàn điều tra sao ko thấy đề cập tới cái này nhỉ " quán cũng không có bảng niêm yết giá"?
Riêng tôm sông, chúng tôi mua vào đã 500.000 đồng/kg.
Tôm này chắc nuôi organic hay sao đắt thế :amazed:
Tôm lòn, mua thợ thuyền chắc hơn trăm, qua tay buôn 200 là cùng
 
Mỗi người góp 3,5 lít mà kêu chặt chém . Mình họp lớp toàn đóng 1 củ vừa đi ăn, đi hát bét nhè .
 
"Riêng tôm sông, chúng tôi mua vào đã 500.000 đồng/kg, cá bống cũng mua tại thuyền chài, các thực phẩm chế biến nhà hàng toàn lấy nguồn xịn."

Đọc đoạn này là đã biết nhà hàng xạo
uxby0Nl.gif
rồi.
Nhà hàng toàn xài hàng đồ đông lạnh hết.
Đồ tươi sống lấy đéo đâu ra giá rẻ và số lượng lớn để có lãi được.

Tôm này chắc nuôi organic hay sao đắt thế :amazed:

Tôm này nuôi bằng mõm anh nhé.
 
ăn ở quảng ninh thì ngoài nhìn giá thì cũng phải nhìn chất lượng đồ ăn nữa
t ăn thì thấy giá ở quảng ninh luôn cao, tuy nhiên tùy chỗ mà t thấy lượng đồ ăn cũng nhiều
 
Back
Top