.Mario.Balotelli.
Đã tốn tiền
lồng má, đọc tít tưởng lại một bài văn mẫu kiểu seo hép, dạy đời
do tôi nhạy cảm quá chăng?

Cau thì điếc, chân thì dị, gu gì vl vậy
Miếng che mắt chỉ giải quyết dc vấn đề cho con mắt, da người nếu bị ánh sáng chiếu vào liên tục cũng ko tốt, tự nhiên vốn đã phân ra 2 vùng tgian rõ rệt ngày để con người vận động và đêm trời tối đi là để nghỉ ngơi, nhiều đứa ngu ngốc cứ bật đèn sáng choang khi ngủ đéo biết để làm gì.miếng che mắt đâu? thằng zing nó dịch từ nguồn mả mẹ nào ko biết.
nói chung thế giới hiện đại thì cứ chơi dụng cụ phụ trợ . phụ trợ giấc ngủ có miếng đeo tai và tấm che mắt . cứ thế mà táng![]()
Cái này là do anh nhạy cảm thật đấy.lồng má, đọc tít tưởng lại một bài văn mẫu kiểu seo hép, dạy đờido tôi nhạy cảm quá chăng?
dm nhìn như bộ xương...tay mới chẳng cẳng nhìn kinh vl, đúng là gu vozer...
giờ mà còn phải xài đèn bật tay à fen, e mua cái đèn ngủ cảm biến 25k ghim để đó, phòng tối tự sáng, phòng sáng tự tắt cả xài năm nay rồiĐêm nào ngủ tôi cũng bật 2 bóng này. Vừa thuận lợi trong việc đi đái đêm, vừa đỡ sợ ma. Hehe
View attachment 1542167
Tụi theo trường phái tâm linh có nói nhiều rồi đó. Tối thui thì ko có maĐêm nào ngủ tôi cũng bật 2 bóng này. Vừa thuận lợi trong việc đi đái đêm, vừa đỡ sợ ma. Hehe
View attachment 1542167