Hà Kim Thủy
Member
Nay đang chuyển 2 tài khoản fb thì nó báo yêu cầu đăng nhập lại mật khẩu. Bình thường thì vẫn chuyển 2 tài khoản không cần nhập lại mật khẩu.
Ok, khi nhập lại thì vẫn vào bình thường. Đến khi quay lại account chính thì nó lại bắt đăng nhập, nhưng nó lại hiện giao diện 1 tài khoản có hình avatar khá lạ mà không hiện tên.
Khi mở app fb lại thì thấy account vẫn đăng nhập, không có bị thoát ra hay yêu cầu nhập mật khẩu gì cả.
Đã check thiết bị đăng nhập tài khoản thì không có gì bất thường.
Tài khoản xác thực nhiều lớp.
Tuy nhiên vẫn thấy hơi lo. Không biết fb bị lỗi hay bị dính phising?
Ok, khi nhập lại thì vẫn vào bình thường. Đến khi quay lại account chính thì nó lại bắt đăng nhập, nhưng nó lại hiện giao diện 1 tài khoản có hình avatar khá lạ mà không hiện tên.
Khi mở app fb lại thì thấy account vẫn đăng nhập, không có bị thoát ra hay yêu cầu nhập mật khẩu gì cả.
Đã check thiết bị đăng nhập tài khoản thì không có gì bất thường.
Tài khoản xác thực nhiều lớp.
Tuy nhiên vẫn thấy hơi lo. Không biết fb bị lỗi hay bị dính phising?

)