Final Fantasy VII Rebirth tung trailer chính thức ‘chốt’ ngày phát hành

areyouwant

Đã tốn tiền

Sự kiện State of Play mới nhất của Sony đã mang đến một tiết lộ lớn về Final Fantasy VII.​

Hiện tại, người hâm mộ đã có được ngày phát hành chính xác của tựa game, đồng thời đoạn trailer mới phát hành cũng mang đến một số chi tiết khá thú vị. Đầu tiên, thời điểm phát hành chính thức của Final Fantasy VII Rebirth (FFVII Rebirth) đã được ấn định vào ngày 29.2.2024. Tựa game sẽ hoạt động độc quyền trên máy chơi game PlayStation 5 (PS5) cho đến ít nhất là ngày 29.5.2024.

Nhân vật đáng chú ý nhất được tiết lộ có lẽ là Vincent Valentine. Nhưng đoạn trailer đã cho thấy nhiều điều hơn Square Enix từng có về trò chơi. Đáng chú ý nhất là sẽ có phần mà nhân vật phản diện Sephiroth trở thành nhân vật có thể chơi được. Giám đốc Naoki Hamaguchi cho biết sẽ có gần 100 giờ chơi để thưởng thức trong FFVII Rebirth.
1694842784630.png

Xác nhận một số điều từ các trailer phát hành trước đây, FFVII Rebirth thực sự sẽ có một bản đồ thế giới khổng lồ. Square Enix cho biết thế giới của trò chơi này rất rộng lớn và có nhiều khu vực để khám phá. Ngoài ra, đoạn trailer cũng cho thấy nhiều trò chơi nhỏ, nội dung phụ và nhiều cách thức để khám phá thế giới.

https://thanhnien.vn/final-fantasy-...uc-chot-ngay-phat-hanh-185230915163612169.htm
 
chơi bản gốc vẫn nhớ đoạn build đồ để cướp skill Beta của con rắn, hi vọng vẫn giữ lại
 
Back
Top