Mình có tk A đang dùng 100gb, add tk B vào family và share gg one, thì B sẽ dùng dc vượt quá 15gb cơ bản. Ví dụ như B dùng tới 50gb và tk A ngắt kết nối vào family, thì B sẽ chỉ còn xem mà ko upload lên dc. Vậy thì tk A có dc trả lại 50gb trống ko? Và nếu như ai đó dùng cách trên để làm cho tk C,D,E...với mục đích biến các tài khoản từ 15gb mặc định thành 100gb để dùng riêng cho việc lưu trữ, thì có bị vấn đề gì ko ? (Con đường tà đạo, khôn lỏi này hơi sai,
)
)