tin tức Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop

Luvina Software JSC

Junior Member
Dịch bệnh có làm ảnh hưởng công việc của bạn? Nếu nhân viên của bạn bị CÁCH LY thì công việc của họ có bị gián đoạn? Bạn quản lý họ bằng cách nào?
Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng sản phẩm Giải pháp truy cập làm việc từ xa Soliton SecureDesktop.
Soliton SecureDesktop- Giải pháp làm việc từ xa chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty bạn sẽ nói KHÔNG với gián đoạn, sẽ bình thản với CÁCH LY, sẽ an tâm với CHẤT LƯỢNG mà sản phẩm mang lại.
Sản phẩm Soliton SecureDesktop là phần mềm Work From Home- Làm việc tại nhà. SOLITON đạt giải thưởng Grand Prize trong hạng mục Security tại Interop Tokyo 2018 . Sản phẩm đã được hơn 2300 doanh nghiệp sử dụng; hơn 700.000 người tin dùng tại đất nước mặt trời mọc.
3 đặc điểm nổi bật của Soliton SucureDesktop:
Không rò rỉ thông tin
Nâng cao năng suất
Giảm chi phí cài đặt và vận hành

Chức năng của Soliton SecureDesktop:
  • Bước đột phá lớn trong cách truyền tải dữ liệu hình ảnh máy tính bằng cách nén hình ảnh ở đầu vào, đi qua đường truyền và giải nén nó ở đầu ra. Vì vậy dù đường truyền hẹp nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường.
  • Chỉ cho phép truyền tải hình ảnh của màn hình đến máy tính truy cập từ xa, không thể truy cập vào sâu bên trong máy được. Bảo mật tuyệt đối. (Các phần mềm khác có thể truy cập dễ dàng)
Chi tiết sản phẩm: https://www.luvina.net/ssd/index.html
 
Top