giữa người yêu mình và người mình yêu các bác chọn ai

Lewis siweL

Senior Member
Chọn người yêu mình cho đỡ mệt đầu, có người quan tâm, chia sẻ. Chứ chọn đưa mình yêu mà nó chưa chắc yêu mình còn x2 cô đơn hơn
 

tuan123

Senior Member
làm bác sĩ sau này thím, con thím, người nhà thím ôm đau đi viện này nọ được nhờ vl. có kiến thức trình độ dạy con cũng ổn, chưa kể nhà có người thân nước ngoài sau này con cái dễ có đường đi du học xuất ngoại
 

NPHNPH

Senior Member
Người mình yêu thì , quen nhau được 6 năm. Nói chung nhiều chuyện xảy ra giữa 2 bên, một phần là điều kiện bên nhà Gái không được ổn cho lắm, hay nói đúng là thua thiệt so với nhà mình. Từ ngày em nó bước chân vô sài gòn thì mình đã quen, mọi thứ đều sắp xếp ổn thỏa , từ lúc đi học cho đến khi ra trường và cả việc làm luôn. Nhưng hai đứa không hợp tuổi tứ hành xung 94 và 97 đụng vào là cãi nhau , một phần bên nhà em cũng khó khăn ( ở tỉnh ) . Mới chia tay được một thời gian. Nếu quen em này thì mình hơi khó khăn tài chính , vì vừa lo cả nội cả ngoại và gia đình bên phía em, nói chung là tự lực làm chứ không có ai giúp đỡ.
Còn người yêu mình là người yêu đầu tiên của mình, dù là chia tay cũng 6 năm hơn rồi nhưng đang tìm hiểu quay lại. Em này thì ở cùng thành phố với mình , cách nhà khoản tầm 3km. Gia đình thì ổn định ( hai anh chị đầu làm bác sĩ ) , bố mẹ và anh chị sau đang định cư tại Cali, là con gái út trong nhà. Công việc của em cũng ổn định ngang với mình, em làm ở bệnh viện. Khó khăn là giờ giấc em đi trực và làm việc nó hay bị lệch so với mình. Em này thì từ hồi chia tay mình đến hiện tại vẫn chưa quên được , có quen thêm 1 người 6 tháng nhưng sau đó cũng chia tay :D Nếu so về tuổi cũng hợp với mình hơn 95 và 94. Nếu quen và cưới thì có thể mình cũng ở diện khá giả ít nhất đủ ăn đủ mặc ko vướng bận gì tiền bạc cả so với em ở trên.
gia đình mình thì thích người yêu đầu tiên hơn, vì dù sao gia cảnh cũng gần tương đồng với nhau, lại hợp tuổi so với em người yêu sau.
H chọn sao các bác :D nói chung cả hai thì mình cũng đều có tình cảm, vì đều là người yêu trước đây của mình hết
Ông hỏi thế này là trong bụng muốn quay về với em số 1 rồi.
 

NguoiyeucuNTT

Đã tốn tiền
Các thím đã trải qua hoàn cảnh này chưa, mình đã trải qua hoàn cảnh này, hậu quả cũng có. Một lựa chọn chắc mình nghĩ là sai lầm nhưng chẳng thể nhận ra lúc đó. Mình đã chọn người mình yêu chứ không chọn cô gái yêu thương mình hết lòng. Đến mãi bây giờ vẫn áy náy mãi chuyện đó, vì đến giờ tìm được một tình cảm như thế là rất khó.
Ông trời như oái ăm, lúc giận hờn nhất với cô gái yêu mình thì lại là lúc cô gái mình yêu nhắn tin hỏi han này nọ. Mãi đến khi dại khờ chờ đợi cô gái mình yêu lại là tuyệt vọng nhầm lẫn hết, để bỏ lỡ mất cô gái yêu mình chân thành như vậy.
 
Top