Hà Nội: Cướp 4 cửa hàng tiện lợi trong 2 tiếng

Status
Not open for further replies.

Build Back Better

Senior Member

(Dân trí) - Trong chưa đầy 2 giờ, Tuyến đã gây ra 4 vụ cướp cửa hàng tiện lợi, lấy hơn 15 triệu đồng và 3 điện thoại.​

Ngày 11/1, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết đơn vị vừa bắt giữ Đặng Đình Tuyến (32 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra về hành vi "cướp tài sản".
Theo cơ quan chức năng, sáng 10/1, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, tiếp nhận trình báo về 2 vụ cướp tài sản. Nghi phạm có cùng đặc điểm nhận dạng là mặc áo phao đen, quần dài tối màu, dùng dao bầu để đe dọa nhân viên cửa hàng tiện lợi Circle K nhằm cướp tiền, tài sản.
Vào cuộc điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân làm rõ danh tính đối tượng gây án là Đặng Đình Tuyến và bắt giữ nghi phạm.
Tại trụ sở điều tra, Tuyến khai vì không có tiền tiêu nên nảy sinh ý định cướp tài sản.
Hà Nội: Cướp 4 cửa hàng tiện lợi trong 2 tiếng - 1

Hình ảnh từ camera giám sát quay lại cảnh Tuyến (mũ bảo hiểm đen) gây án. (Ảnh: Chụp màn hình).
Khoảng 2h ngày 10/1, Tuyến đi xe máy đến khu vực chợ Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tháo biển kiểm soát. Sau đó, đối tượng đi đến cửa hàng tiện lợi Circle K số 171 Lương Thế Vinh.
Tại đây, Tuyến đi thẳng vào trong khu vực quầy thanh toán, rút một con dao bầu lấy trộm ở quán phở trước đó, đe dọa nhân viên thu ngân, lấy hết tiền trong quầy rồi bỏ đi. Để tránh sự truy lùng của cơ quan chức năng, Tuyến đi lòng vòng qua các con ngõ, phố.
Tiếp tục, đến khoảng 3h17, Tuyến đi qua cửa hàng Circle K ở ngõ 23 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thấy cơ sở này không có khách.


close
Đối tượng cũng thực hiện các bước giống như vụ trước đó để cướp 4 triệu đồng và 2 điện thoại iPhone. Sau khi bỏ đi, Tuyến lại đi đến cửa hàng Circle K số 1 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, để cướp khoảng 3 triệu đồng trong quầy thu ngân.
Hà Nội: Cướp 4 cửa hàng tiện lợi trong 2 tiếng - 2

Tuyến khi bị bắt. (Ảnh: N.T.)
Gây án xong tại quận Thanh Xuân, Tuyến di chuyển sang phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Khi đi đến số 34 Mễ Trì Thượng, Tuyến thấy cửa hàng tiện lợi Red Mart không có khách, chỉ có nhân viên nên lại vào để cướp tài sản. Đối tượng dùng dao đe dọa nhân viên, lấy một hộp đựng tiền, một điện thoại iPhone.
Như vậy, trong chưa đến 2 giờ, Tuyến đã gây ra 4 vụ cướp cửa hàng tiện lợi, lấy hơn 15 triệu đồng và 3 điện thoại.
Sau khi gây án, đối tượng vứt hung khí, thay quần áo, gắn lại biển kiểm soát rồi về nhà ngủ. Đến 9h30 ngày 10/1, Công an quận Thanh Xuân triệu tập Tuyến và làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.

https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-cuop-4-cua-hang-tien-loi-trong-2-tieng-20230111124644860.htm
 
Treo cổ nó lên, dân thủ đô ko có ai như vầy cả :shame:. Mọi người ở thổ đu đều no đủ sung túc, nhân dân hoan hỷ đón Tết cổ truyền. Mừng Đảng Mừng Xuân 2023. Nghèo đói tạm thời không xuất hiện cho đến hết tháng giêng
Tôi biết anh đùa nhưng không biết năm nay 4.0 có dừng bắn pháo hoa để cất tiền... à, để lấy tiền lo cho người nghèo nữa khum...
FEQoNCe.png


via theNEXTvoz for iPad
 
Hên cho thằng Tuyến là cướp ở hà nội 2 chứ ở hà nội 1 team trà đá cho nó nát xác lâu rồi chứ ở đó mà cướp :baffle:
Đặng Đình Tuyến (32 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội)
Lê Văn Lương với Mễ trì thì ít team Trà đá lắm, toàn chung cư với cơ quan không à.
 
Cẩn thận thế này mà vẫn bị tìm ra nhanh thật
5TLYcPb.png

Sau khi gây án, đối tượng vứt hung khí, thay quần áo, gắn lại biển kiểm soát rồi về nhà ngủ. Đến 9h30 ngày 10/1, Công an quận Thanh Xuân triệu tập Tuyến và làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top