Hai tháng chi 360 triệu USD mua một loại hạt, Việt Nam quay lại thời nhập siêu

Hôm trước vào Bình Phước thấy dân kêu điều năm nay mất mùa, năng suất rất thấp, một hecta thu tầm 600kg điều tươi, giá tại vườn tầm 25k / 1kg điều tươi. Giá thì rẻ, làm thì cực.
Chặt đi trồng sầu cho roi
 
Nhập chế biến xong xuất đi. Đây là tiến bộ chứ có vấn đề gì đâu :censored:,chứng tỏ ngành chế biến và xuất khẩu vẫn đang chạy với công suất cao.
 
Nhìn sơ qua thì thấy tiến bộ, nhưng thực tế thì chắc không phải vậy. Không phải tự nhiên mà dạo này bài mua điều từ Campuchia lên liên tục :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO: đoán thôi nhé đừng ai bắt chứng minh gì.
 
tết này nhà mua một số loại hạt để ăn, cá nhân đánh giá về độ ngon thì:
Óc chó < hạt điều < mắc ca < đậu phộng
 
thứ mấy ânnh đang ăn là điều châu phi kinh bỏ mẹ. đéo bg tôi mua điều ở vn ăn hết. kể cả để nấu nướng.
 
Loại hạt cmm. Lều báo mày xem toptop ít thôi. Tít như đặc cầu :rolleyes:

Sent from LGE LM-V500N using vozFApp
 
Ăn hết mấy trăm triệu đô cơ à. Mà trong nước cũng có nữa.

via theNEXTvoz for iPhone
100tr cái mồm cơ mà
mcr27na.png

Thằng TQ mỗi năm nhập khẩu 1 tỷ $ riêng quả chuối rồi, thanh long cũng đến nửa tỷ
Cakclby.png
 
Ăn Macca thấy ngon hơn hạt điều nhiều. Ăn tầm 4,5 trái là thấy no, có lẽ hàm lượng dinh dưỡng rất cao

Mắc ca ngon vkl, tôi thích ăn nhất trong tất cả các loại hạt luôn, mỗi tội mắc vkl

đàn ông thì nên ăn macca hơn điều ví nó tốt cho sinh lý !
Mắc ca chứa nhiều dầu. Độ ngon không bằng hạt điều. Hạt điều mới xứng đáng vua của mọi loại hạt.
 
Mác ca mới ăn thì ngon, nó thơm với béo, nhưng ăn quen với ăn nhiều rồi tự nhiên thấy cái vị hậu nó giống đậu phộng, macca có điểm chí tử là nó ko xử lý chuẩn để 1 time nó sẽ bị hôi dầu, hôi vl luôn chứ ko đơn giản, chưa kể nó tiết kiểu nhựa hay sáp gì đấy, dính phải là coi như bỏ cả hộp, bị trường hợp đó chỉ có rang nhẹ lên, mà rang lên xong thì vị y chang đậu phộng luôn
BdgiW7R.png
 
Back
Top