thảo luận HLV đội tuyển Malaysia nhận tin cha qua đời trước trận gặp Việt Nam

Dj Kaiz

Senior Member
Chiều 11.6, chỉ khoảng vài tiếng đồng hồ nữa diễn ra trận then chốt ở bảng G vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam gặp tuyển Malaysia, LĐBĐ Malaysia (FAM) thông báo cha của HLV Tan Cheng Hoe qua đời.
HLV Tan Cheng Hoe nhận tin đau buồn ngay trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam /// Ngọc Linh
HLV Tan Cheng Hoe nhận tin đau buồn ngay trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam
NGỌC LINH
Tin buồn này được FAM đăng tải trên tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter, kèm lời chia buồn sâu sắc nhất tới HLV Tan Cheng Hoe - HLV trưởng đội tuyển quốc gia Malaysia - khi cha ông, ông Tan Chooi Siak qua đời ở tuổi 95 trong ngày 11.6.
Đây là thông tin hết sức đau buồn đối với HLV Tan Cheng Hoe, bởi giữa lúc cũng đang có những chuẩn bị cho đội tuyển Malaysia sắp thi đấu trận then chốt với đội tuyển Việt Nam trên sân Al Maktoum tại Dubai lúc 23 giờ 45 khuya 11.6 (giờ VN).
Trong thông báo FAM chỉ gửi lời chia buồn, nhưng chưa cho biết liệu HLV Tan Cheng Hoe có quay về nước khẩn cấp để chịu tang cha, hay sẽ nén đau thương để ra sân chỉ đạo đội tuyển Malaysia thi đấu hay không.
HLV đội tuyển Malaysia nhận tin cha qua đời trước trận gặp Việt Nam - ảnh 1

FAM thông báo cha của HLV Tan Cheng Hoe qua đời ngay trước trận gặp đội tuyển Việt Nam
FAM
Sau trận gặp đội tuyển Việt Nam, ngày 15.6 đội tuyển Malaysia còn thi đấu trận cuối bảng G gặp Thái Lan. Vi vậy, việc HLV Tan Cheng Hoe có tiếp tục ở lại UAE cùng đội tuyển Malaysia hay không vẫn còn bỏ ngỏ.
https://thanhnien.vn/the-thao/bong-...x3b6kG37_HHX2aVq5etGoH0_pl7U69W8rZuDR4n502jsY
 

jojobaxi

Senior Member
"Các anh, cha tôi vừa qua đời nhưng tôi không được buồn, chưa được phép buồn vì còn có nghĩa vụ với quốc gia và dân tộc phía trước. Các anh, hãy cùng tôi biến đau thương thành hành động, ra sân, tiến lên và đá bỏ mẹ bọn Đao Lồng ngông cuồng kia đi! Allah đang nhìn chúng ta, cha tôi ở bên chúng ta!"
 
má, vầy đá đấm gì nữa, chia buồn cùng ông ta thôi, thể thao chỉ là giải trí, cha người ta qua đời, mà ko dc về gặp, vẫn phải cắn răng đá cho xong trận...

tội nghiệp đó mấy bạn, thiết nghĩ, đá xong trận này, thắng hay thua, cầu thủ và bhl dtvn nên đến chia buồn cùng hlv đội bạn sẽ hay hơn.
 

me8910..

Senior Member
chia buồn cùng HLV Mã Lai. Mong anh về chịu tang vì có anh hay ko thì đội VN cũng bỏ túi chiến thắng rồi :embarrassed:
 

AMD==Trouble

Senior Member
Nếu là 95 tuổi thì âu cũng là phúc, mất vì tuổi già chứ không phải bệnh tật gì. Thôi đá xong qua chia buồn là được.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top