• Trưa nay Shopee có tí mã 5/5

Học làm bánh sinh nhật hết bao nhiêu

Nhưng nếu trời độ thì 1 tháng kiếm lại thôi mà. Làm mấy cái này lãi hơn cả buôn trắng. Tiền nguyên liệu đáng éo bao nhiêu đâu. Bán toàn 4-50k cái bánh bé tí...
Hỏi bạn thím dạy lại giá bao nhiêu e qua học cái :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Khuyên chân thành là trước khi bỏ tiền học , fen nên mua 1 ít NL về làm thử ( xem hướng dẫn trên youtube or tiktok ) , làm xong ăn thử xem ổn ko hãy tính đến việc học , nghề làm bánh cần hoa tay lắm , ko phải chỉ bỏ tiền là mở tiệm đc đâu ( nên nhớ bản thân phải cạnh tranh với tiệm khác nữa , nếu làm dở có ma nó thèm mua ) :doubt:
 
Khuyên chân thành là trước khi bỏ tiền học , fen nên mua 1 ít NL về làm thử ( xem hướng dẫn trên youtube or tiktok ) , làm xong ăn thử xem ổn ko hãy tính đến việc học , nghề làm bánh cần hoa tay lắm , ko phải chỉ bỏ tiền là mở tiệm đc đâu ( nên nhớ bản thân phải cạnh tranh với tiệm khác nữa , nếu làm dở có ma nó thèm mua ) :doubt:
Lò bọng rồi nguyên liệu, công lao tốn lắm đó!
UhL3RQu.png
 
Em tính mở quán mà k biết chi phí học, mua thiết bị hết bao nhiêu các thím nhỉ

via theNEXTvoz for iPhone
Nếu chỉ học làm mỗi bánh sinh nhật thôi thì khó tồn tại lắm bạn. Vì 1 là phải làm siêu ngon và đặc biệt mới có khách ổn dc. 2 là ở nơi có ít cạnh tranh. Bạn đã định theo nghề thì nên học cả làm các loại bánh ngọt nho nhỏ, hay đựng trong khay nhựa ấy rồi cả bánh bông lan nữa. Mấy cái đó mới hay mua hàng ngày dc.
 
Nếu chỉ học làm mỗi bánh sinh nhật thôi thì khó tồn tại lắm bạn. Vì 1 là phải làm siêu ngon và đặc biệt mới có khách ổn dc. 2 là ở nơi có ít cạnh tranh. Bạn đã định theo nghề thì nên học cả làm các loại bánh ngọt nho nhỏ, hay đựng trong khay nhựa ấy rồi cả bánh bông lan nữa. Mấy cái đó mới hay mua hàng ngày dc.
Mặt bằng đối diện mầm non phường tầm 4-500hs ổn k thím, chưa kể khách vãng lai qua lại đông

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mặt bằng đối diện mầm non phường tầm 4-500hs ổn k thím, chưa kể khách vãng lai qua lại đông

via theNEXTvoz for iPhone
Con em vợ học làm bánh ngoài hải phòng 50tr , chi phí tủ lạnh ( chuyên dụng cho bánh kem ) , máy móc này kia 100tr nưa fence . Mà nó làm bánh mẫu mã khá đẹp , nghe nó nói cũng lời nhiều chủ yếu tốn công nhìu chủ yếu đầu óc sáng tạo ra mẫu mã bánh cho đẹp , ngày làm tầm 2 3 bánh sinh nhật là ok r ak
 
Lò nướng nhỏ gia đình tầm vài trăm - 1tr
máy đánh cầm tay chưa tới 1tr
phụ kiện linh tinh
bột, men, kem tùy món

lên youtube học free
 
Mình đi làm bánh được mấy năm giờ chuyển giáo viên, giờ gắng kết hợp cả hai. Khuyên không nên đi học ở trung tâm nhé. Làm bánh đầu tiên phải học tính cẩn thận, tỉ mỉ. Nói chung làm phải dựa vô kinh nghiệm á😁

Gửi bằng vozFApp
 
Lò nướng nhỏ gia đình tầm vài trăm - 1tr
máy đánh cầm tay chưa tới 1tr
phụ kiện linh tinh
bột, men, kem tùy món

lên youtube học free
Nướng bánh phải lò 2tr đổ lên cưng ơi. Ba cái lò Sanaky Sanakeo nhiệt độ ở trỏng không đều, lúc thì chênh 10 độ so với nhiệt cần nướng, lúc thì nó lệch 20 độ nướng kiểu gì.
 
Nướng bánh phải lò 2tr đổ lên cưng ơi. Ba cái lò Sanaky Sanakeo nhiệt độ ở trỏng không đều, lúc thì chênh 10 độ so với nhiệt cần nướng, lúc thì nó lệch 20 độ nướng kiểu gì.
người ta chơi lò than lò chủi cũng có đều đâu, đừng quá thần thánh lên như dị, lò xịn mà xài không để ý thì nhiệt nó cũng không đều
dH6xjSA.png
 
người ta chơi lò than lò chủi cũng có đều đâu, đừng quá thần thánh lên như dị, lò xịn mà xài không để ý thì nhiệt nó cũng không đều
dH6xjSA.png
Sao cưng lại lôi bánh kẹp, bánh khoai mì ngoài lộ ra so đo. Bánh nó đòi hỏi nướng nhiều lần, lần 1 vặn số này, lần 2 vặn số khác...thì nhiệt phải đều.
Còn lò mắc hay lò rẻ (chỉ tính lò gia đình, chứ lò công nghiệp không bao giờ có chuyện này) thì nhiệt trong với nhiệt ngoài (trên núm vặn) không bao giờ bằng nhau. Cưng đang bị lộn chỗ này, nhiệt đều nghĩa là mình vặn 200 độ 15 phút, vì mình biết tỏng lò mình ở trong nó sẽ là 180. Trong 15 phút này, lò rẻ tiền nhiệt nó chạy loạn xạ 160-200, còn lò mắc hơn thì giữ mức 180.
 
Nhưng nếu trời độ thì 1 tháng kiếm lại thôi mà. Làm mấy cái này lãi hơn cả buôn trắng. Tiền nguyên liệu đáng éo bao nhiêu đâu. Bán toàn 4-50k cái bánh bé tí...
khó bán hơn hàng trắng
hàng trắng ngộ độc ko sao chứ bánh kem ngộ độc phát dẹp tiệm
 
Sao cưng lại lôi bánh kẹp, bánh khoai mì ngoài lộ ra so đo. Bánh nó đòi hỏi nướng nhiều lần, lần 1 vặn số này, lần 2 vặn số khác...thì nhiệt phải đều.
Còn lò mắc hay lò rẻ (chỉ tính lò gia đình, chứ lò công nghiệp không bao giờ có chuyện này) thì nhiệt trong với nhiệt ngoài (trên núm vặn) không bao giờ bằng nhau. Cưng đang bị lộn chỗ này, nhiệt đều nghĩa là mình vặn 200 độ 15 phút, vì mình biết tỏng lò mình ở trong nó sẽ là 180. Trong 15 phút này, lò rẻ tiền nhiệt nó chạy loạn xạ 160-200, còn lò mắc hơn thì giữ mức 180.
bánh mì bánh bông lan trước kia toàn xài lò than có sao đâu
GnijHQ7.png
 
Back
Top