lebac71690
Senior Member
Nhưng nếu trời độ thì 1 tháng kiếm lại thôi mà. Làm mấy cái này lãi hơn cả buôn trắng. Tiền nguyên liệu đáng éo bao nhiêu đâu. Bán toàn 4-50k cái bánh bé tí...
Hỏi bạn thím dạy lại giá bao nhiêu e qua học cáiNhưng nếu trời độ thì 1 tháng kiếm lại thôi mà. Làm mấy cái này lãi hơn cả buôn trắng. Tiền nguyên liệu đáng éo bao nhiêu đâu. Bán toàn 4-50k cái bánh bé tí...
Thím trên là mở tiệm mà thím. Học có cái bằng, ai hỏi tới thì mình cũng thẳng lưng hơn.Từng này tiền để đó mua nhiên liệu về tự làm còn hơn. Vn toàn bằng cấp.
Lò bọng rồi nguyên liệu, công lao tốn lắm đó!Khuyên chân thành là trước khi bỏ tiền học , fen nên mua 1 ít NL về làm thử ( xem hướng dẫn trên youtube or tiktok ) , làm xong ăn thử xem ổn ko hãy tính đến việc học , nghề làm bánh cần hoa tay lắm , ko phải chỉ bỏ tiền là mở tiệm đc đâu ( nên nhớ bản thân phải cạnh tranh với tiệm khác nữa , nếu làm dở có ma nó thèm mua )
Hóng hình ảnh bánh gấu lưới làmLò bọng rồi nguyên liệu, công lao tốn lắm đó!
Có cái máy quay tròn tròn làm bánh xong rồi tận dụng nặn bình gốm cũng đcLò bọng rồi nguyên liệu, công lao tốn lắm đó!
Bán bánh cần bằng cấp à các thímThím trên là mở tiệm mà thím. Học có cái bằng, ai hỏi tới thì mình cũng thẳng lưng hơn.
Sói đang tìm hiểu bộ môn làng gốm à?Có cái máy quay tròn tròn làm bánh xong rồi tận dụng nặn bình gốm cũng đc
Nếu chỉ học làm mỗi bánh sinh nhật thôi thì khó tồn tại lắm bạn. Vì 1 là phải làm siêu ngon và đặc biệt mới có khách ổn dc. 2 là ở nơi có ít cạnh tranh. Bạn đã định theo nghề thì nên học cả làm các loại bánh ngọt nho nhỏ, hay đựng trong khay nhựa ấy rồi cả bánh bông lan nữa. Mấy cái đó mới hay mua hàng ngày dc.Em tính mở quán mà k biết chi phí học, mua thiết bị hết bao nhiêu các thím nhỉ
via theNEXTvoz for iPhone
Mặt bằng đối diện mầm non phường tầm 4-500hs ổn k thím, chưa kể khách vãng lai qua lại đôngNếu chỉ học làm mỗi bánh sinh nhật thôi thì khó tồn tại lắm bạn. Vì 1 là phải làm siêu ngon và đặc biệt mới có khách ổn dc. 2 là ở nơi có ít cạnh tranh. Bạn đã định theo nghề thì nên học cả làm các loại bánh ngọt nho nhỏ, hay đựng trong khay nhựa ấy rồi cả bánh bông lan nữa. Mấy cái đó mới hay mua hàng ngày dc.
Con em vợ học làm bánh ngoài hải phòng 50tr , chi phí tủ lạnh ( chuyên dụng cho bánh kem ) , máy móc này kia 100tr nưa fence . Mà nó làm bánh mẫu mã khá đẹp , nghe nó nói cũng lời nhiều chủ yếu tốn công nhìu chủ yếu đầu óc sáng tạo ra mẫu mã bánh cho đẹp , ngày làm tầm 2 3 bánh sinh nhật là ok r akMặt bằng đối diện mầm non phường tầm 4-500hs ổn k thím, chưa kể khách vãng lai qua lại đông
via theNEXTvoz for iPhone
Nướng bánh phải lò 2tr đổ lên cưng ơi. Ba cái lò Sanaky Sanakeo nhiệt độ ở trỏng không đều, lúc thì chênh 10 độ so với nhiệt cần nướng, lúc thì nó lệch 20 độ nướng kiểu gì.Lò nướng nhỏ gia đình tầm vài trăm - 1tr
máy đánh cầm tay chưa tới 1tr
phụ kiện linh tinh
bột, men, kem tùy món
lên youtube học free
người ta chơi lò than lò chủi cũng có đều đâu, đừng quá thần thánh lên như dị, lò xịn mà xài không để ý thì nhiệt nó cũng không đềuNướng bánh phải lò 2tr đổ lên cưng ơi. Ba cái lò Sanaky Sanakeo nhiệt độ ở trỏng không đều, lúc thì chênh 10 độ so với nhiệt cần nướng, lúc thì nó lệch 20 độ nướng kiểu gì.
Sao cưng lại lôi bánh kẹp, bánh khoai mì ngoài lộ ra so đo. Bánh nó đòi hỏi nướng nhiều lần, lần 1 vặn số này, lần 2 vặn số khác...thì nhiệt phải đều.người ta chơi lò than lò chủi cũng có đều đâu, đừng quá thần thánh lên như dị, lò xịn mà xài không để ý thì nhiệt nó cũng không đều
khó bán hơn hàng trắngNhưng nếu trời độ thì 1 tháng kiếm lại thôi mà. Làm mấy cái này lãi hơn cả buôn trắng. Tiền nguyên liệu đáng éo bao nhiêu đâu. Bán toàn 4-50k cái bánh bé tí...
bánh mì bánh bông lan trước kia toàn xài lò than có sao đâuSao cưng lại lôi bánh kẹp, bánh khoai mì ngoài lộ ra so đo. Bánh nó đòi hỏi nướng nhiều lần, lần 1 vặn số này, lần 2 vặn số khác...thì nhiệt phải đều.
Còn lò mắc hay lò rẻ (chỉ tính lò gia đình, chứ lò công nghiệp không bao giờ có chuyện này) thì nhiệt trong với nhiệt ngoài (trên núm vặn) không bao giờ bằng nhau. Cưng đang bị lộn chỗ này, nhiệt đều nghĩa là mình vặn 200 độ 15 phút, vì mình biết tỏng lò mình ở trong nó sẽ là 180. Trong 15 phút này, lò rẻ tiền nhiệt nó chạy loạn xạ 160-200, còn lò mắc hơn thì giữ mức 180.