mariarocha2n36s
Senior Member
Hiện e đang share với 1 vài bác. Nhưng tình cờ hnay vào mới phát hiện ra 1 điều. Thiết bị cùng fam erase đc máy của nhau hả ae??? Thế thì nguy hiểm quá nhỉ
Đây là 1 máy của bạn chung fam ( tất nhiên là mỗi thằng 1 icloud ah)
Ko biết khi e ấn erase thì máy kia thế nào ah?
Đây là 1 máy của bạn chung fam ( tất nhiên là mỗi thằng 1 icloud ah)
Ko biết khi e ấn erase thì máy kia thế nào ah?
