Anh_VOZ
Senior Member
Tuần trước chị dâu đi du lịch Đà Lạt về tặng cho ít hồng treo gió. (l'angfarm hay langbiang gì đó em không rõ)
Cảm nhận: Vị ngọt thanh, dẻo, để tủ lạnh ngăn mát mang ra ăn khá là ngon. Tết âm mua về tiếp khách khá là hợp lý.
Thắc mắc: Có một điểm em thắc mắc là hồng lúc còn tươi, gọt vỏ ăn luôn ngon gấp vạn lần, chả hiểu sao dân tình cứ phải khổ dâm với cái loại phơi gió quắt queo này...
Đành rằng ở mấy khu trồng, nhiều quá ăn ko hết thì treo gió ăn khô giống kiểu thịt trâu gác bếp để ăn dần thì không nói. Mấy mẹ ở thành phố mua hồng về vác lên treo ban công cho khô để ăn làm gì không biết
Thành phố thì toàn khói bụi, có sạch sẽ gì đâu
Cảm nhận: Vị ngọt thanh, dẻo, để tủ lạnh ngăn mát mang ra ăn khá là ngon. Tết âm mua về tiếp khách khá là hợp lý.
Thắc mắc: Có một điểm em thắc mắc là hồng lúc còn tươi, gọt vỏ ăn luôn ngon gấp vạn lần, chả hiểu sao dân tình cứ phải khổ dâm với cái loại phơi gió quắt queo này...
Đành rằng ở mấy khu trồng, nhiều quá ăn ko hết thì treo gió ăn khô giống kiểu thịt trâu gác bếp để ăn dần thì không nói. Mấy mẹ ở thành phố mua hồng về vác lên treo ban công cho khô để ăn làm gì không biết