Hàm lượng đường mía tím ít hơn sao ngọt hơn đượcTưởng mía xanh rẻ, mềm, dễ ép. Vâyh mới lời chứ mía tím ngọt, ép nước cũng phải ngọt chứ
nước mía thì chả là nước đường tươi còn gì. đóng hộp nó phải hấp khử trùng chứép mía tươi thơm ngon hơn hẳn
hồi uống lon mía đóng hộp , chả khác nào nước đường
tôi ở VN chiều đi làm về nóng quá p làm li nước mía ngay để nạp năng lượng. Thích hơn uống mấy cái trà tắc
chính xác. Tôi bon chen ăn phở đá,phải ngó trước ngó sau sợ phỏng thấy mệt, ăn xong cái lưỡi rát vì phỏng luônchê phở đá nha, thà kêu tô sứ ăn cho an toàn, đi ăn đợi phỏng cả mỏ đợi lâu nguội,ăn hư dạ dày
đường được tinh luyện rồi, còn đâu vitamin, hương thơm gì nữa fen.nước mía thì chả là nước đường tươi còn gì. đóng hộp nó phải hấp khử trùng chứ
Mía tím ăn thì đc chứ ép nước không ngon ngọt như mía xanh đâu
ăn tươi nuốt sống thì chịu rủi ro, chứ công nghiệp hộp hiếc gì thì lại chán.Tầm 3000 won cỡ 60k ly. Nhưng mà nhật hàn lại sợ dơ, thường nếu phốt r khó lấy lại uy tin...
sao cái mặt nó dài ghê thế nhỉ, nhìn k có chiều sâu gì cảHot girl đâu ?????
chắc phải chờ chứ máy móc có phải muốn bê sang là được ngay đâuCó cái máy tuốt vỏ mía cũng chạy cơm nhưng 1 người tuốt được cả cây dài rất nhanh mà cũng không nhập về luôn nhỉ? Ngồi cạo thủ công vừa chậm vừa phí nhân lực
bên nó không có thôi chứ hạn chế gì, nếu đóng gói ship sang đó thì lại gặp vấn đề mía bị lên men nên nếu bên đó có bán thì hạn chế rờ vô vì khó mà trúng đồ tươi ngon đượcMía này có vi khuẩn gì đó mà bọn tây nó hạn chế uống
Máy tuốt mía đó gọi là máy thôi chứ nó cũng chạy cơm mà. Chỉ là 1 khung sắt có con dao tròn róc vỏ, thợ chỉ cần nhét cây mía 2 mét vào lỗ dao rồi thụt ra thụt vàochắc phải chờ chứ máy móc có phải muốn bê sang là được ngay đâu
tôi ko thấy lều báo, tôi chỉ thấy lều bạn đọcHôm qua lên fb thì thấy ghi bán ngày 1,5 tấn mía, nay vào voz thì thấy giảm còn 400 ký. Vài ngày nửa kéo lại than ế