Hướng làm việc trong tương lai ở Gia Lai

đối tượng khách hàng của em là tầng lớp trung lưu mà bác. Nếu đánh đồng với giá ngoài chợ thì sao mà cạnh tranh được? Thói quen mua hàng thì phải đi khảo sát mới đánh giá được nên em cũng chưa có nhiều ý kiến, vì thế nên em mới lên xin ý kiến từ các ae đây.

Mình ở AK, cũng loay hoay tìm đường về.
Pk có thể lớn hơn, nhưng chỉ có lời khuyên là ở cả cái tỉnh này tập tính con người là thời vụ.

Bạn có thể kinh doanh 1 món j đó rất là ok trong 3 tháng ko có nghĩa là 3 năm nó vẫn ổn.
Mình dùng từ "trào lưu" chắc là hợp nhất.
Kinh doanh ở vùng này nó ko bền vững vì nhu cầu của con người ko bền vững,

Cân nhắc, bạn mình về rồi tháo chạy cũng mấy đứa

Sent from OPPO CPH1989 using vozFApp
 
Mình ở AK, cũng loay hoay tìm đường về.
Pk có thể lớn hơn, nhưng chỉ có lời khuyên là ở cả cái tỉnh này tập tính con người là thời vụ.

Bạn có thể kinh doanh 1 món j đó rất là ok trong 3 tháng ko có nghĩa là 3 năm nó vẫn ổn.
Mình dùng từ "trào lưu" chắc là hợp nhất.
Kinh doanh ở vùng này nó ko bền vững vì nhu cầu của con người ko bền vững,

Cân nhắc, bạn mình về rồi tháo chạy cũng mấy đứa

Sent from OPPO CPH1989 using vozFApp
cám ơn bác, em dự định là thế thôi. Nhưng nếu về thì em cũng phải bỏ thời gian về đó ở rồi tìm hiểu mới bắt tay làm.
 
Cafe thì PK ko thiếu. Quan trọng là phải có gì đặc biệt với nhắm tới khách hàng là ai để ngta còn nhớ đến chứ làm làng nhàng chết chắc.
Thủy sản thì sure kèo ngon, kiếm mối bỏ cho mấy nhà hàng lớn, rồi mở cửa hàng bán cho dân thu nhập cao chút, chất lượng ổn mà ngta ko phải đi vào chợ thì mua dài dài à.
Nay lên đô thị loại I chắc có đà phát triển chứ 2mấy năm éo thay đổi đc mấy :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-G975U bằng vozFApp
Phân khúc em nhắm đến cũng là tầng lớp trung lưu + nhà hàng. Hướng em mở cũng giống như bác, kiếm mối nhà hàng + bán mxh là chủ yếu (Sẽ có cửa hàng nhưng chỉ kiểu bé bé showroom). Vào phố cả chục năm chỉ về mỗi dịp tết mà lên đây ae nói cũng hơi nhùng :LOL:
 
Mấy fen có về PK thì tránh nhìn bậy bạ, đi nhậu đừng mượn đồ bàn bên cạnh, lỡ đụng người thì lo bỏ đi sớm, chứ trẻ trâu ở đây nó manh động lắm, chết có ngày.
 
Last edited:
Phân khúc em nhắm đến cũng là tầng lớp trung lưu + nhà hàng. Hướng em mở cũng giống như bác, kiếm mối nhà hàng + bán mxh là chủ yếu (Sẽ có cửa hàng nhưng chỉ kiểu bé bé showroom). Vào phố cả chục năm chỉ về mỗi dịp tết mà lên đây ae nói cũng hơi nhùng :LOL:

Ai cũng nhùng thôi bác. Vì ở Pk cafe nếu là người lớn sẽ hay đi quán quen biết, mấy quán nào đông thì toàn là ng quen của chủ quán là chính, ngta biết sẽ có lượng khách nhất định ngta mới mở.
Mảng buôn bán thủy hải sản thì chắc ok.
P/s: Biết quán cafe mới xây xong (mất 4 năm) cả đất cả quán 40tỷ ko? :doubt:

Gửi từ Samsung SM-G975U bằng vozFApp
 
thằng nào khôn thì bây giờ về quê lập nghiệp là vừa, SG 10 năm nữa nát như tương.
Vote về quê làm theo chuyên ngành bán hải sản nhé, giờ cà phê cà pháo nó quá tầm thường nhan nhản rồi.
 
Mảng buôn bán thủy hải sản thì chắc ok.
P/s: Biết quán cafe mới xây xong (mất 4 năm) cả đất cả quán 40tỷ ko? :doubt:

Gửi từ Samsung SM-G975U bằng vozFApp
quán méo nào nổi vậy
đừng nói sesan nha ?, hay ngọc sê ?
t mà cầm trong tay tầm 3-5 tỷ t cũng về, sắm 5-7 ha rẫy, làm đủ cơm qua ngày cho khỏe, mệt cái đất sg quá rồi :go:
 
Em dân Pleiku đây, cà phê ở đây trừ khi bác có nhà sẵn không tốn mặt bằng, mạnh vốn làm chơi ăn qua ngày chứ đi thuê thì sml ngay. Quán cà phê khắp nơi, toàn quán to, giá thì rẻ, đa dạng phong cách :) Toàn dân địa phương mở ra thu hồi vốn từ từ, dân nơi khác tới chơi không lại đâu bác ơi.
Mà em cũng ở SG 8 năm rồi, cũng muốn về mà không biết về làm gì. Làm công ăn lương cty tư nhân ở Gia Lai khó kiếm mức lương trên 10 củ quá :( Mánh mung ăn ngoài cũng không có.
 
Back
Top