tin tức iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng mới

D_V_D

Senior Member
iPhone 15 Pro Max năm nay dự kiến sẽ được trang bị hệ thống camera kính tiềm vọng với khả năng zoom xa hơn.

iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng mới
iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ có module kính tiềm vọng mới. Ảnh: Apple

Apple dường như sẽ có một đối tác cung cấp khác cho dòng iPhone 15 Pro Max, khi họ tìm cách tuyển dụng thêm một chuyên gia về module ống kính tiềm vọng cho thiết bị mới.

iPhone 15 Pro Max năm nay dự kiến sẽ được trang bị hệ thống camera kính tiềm vọng, trong đó ánh sáng đi vào ống kính tele được phản chiếu bởi một gương nghiêng về phía cảm biến hình ảnh của máy ảnh.

Sự thay đổi hướng ánh sáng di chuyển cho phép iPhone thiết lập khả năng chụp ảnh xa hơn, cho phép người dùng phóng to hình ảnh mà không bị mờ hoặc giảm chất lượng.

Hệ thống này dự kiến sẽ bổ sung khả năng zoom quang 5-6x cho mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple (iPhone 14 Pro hiện tại chỉ hỗ trợ zoom quang lên đến 3x).

Các báo cáo trước đây cho thấy, Largan Precision sẽ là nhà cung cấp duy nhất của hệ thống kính tiềm vọng iPhone 15 Pro Max. Các ống kính kính tiềm vọng của Largan lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019 trên điện thoại thông minh Huawei P30 Pro.

Tuy nhiên, các nguồn tin trong ngành được DigiTimes trích dẫn hiện khẳng định rằng, Genius Electronic Optical (GSEO) đã được xác định là nhà cung cấp bổ sung của module này.

GSEO đã cung cấp ống kính kính tiềm vọng cho một nhà cung cấp thiết bị cầm tay của Nhật Bản vào năm 2021, các nguồn tin của hãng cho biết.

Nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-chi Kuo tin rằng, cả hai mẫu iPhone 16 Pro ra mắt vào năm 2024 sẽ sử dụng cùng một loại ống kính tiềm vọng hoặc tương tự như ống kính được sử dụng riêng trong ‌iPhone 15 Pro‌ Max.

Thông tin này khá hợp lý, nhất là với việc nhà táo tiếp tục phát triển xu hướng tách biệt các mẫu Tiêu chuẩn và Pro bằng các tính năng phần cứng.
 
theo mấy thằng đt tàu à, nghe có vẻ cookgay đang bí ý tưởng, chắc là ip đang trên đà đi xuống lổ
 
IP ôm cái thiết kế Cam này 4,5 năm nay rồi mà mãi chả có thay đổi gì cả. Đội ngũ thiết kế của Apple là nhàn nhất thế giới cmnl, năm sau chỉ cần bê cái thiết kế của năm trc ra là xong.:amazed:
 
Back
Top