donght96 Senior Member 12/5/23 #1 Sao em gửi mail mà nó thông báo như này các bác nhỉ.Em xóa mail cũ để thêm bộ nhớ rồi mà vẫn không được Tệp đính kèm Screenshot_20230512-093907.png 106,7 KB · Lượt xem: 33
Sao em gửi mail mà nó thông báo như này các bác nhỉ.Em xóa mail cũ để thêm bộ nhớ rồi mà vẫn không được
T tranduythuan Member 18/5/23 #3 Xóa xong hãy nhớ vào thùng rác xóa tiếp. Lúc đó mới trống dung lượng nhé. Mà vô web drive kiểm tra dung lượng còn hay ko là rõ nhất.
Xóa xong hãy nhớ vào thùng rác xóa tiếp. Lúc đó mới trống dung lượng nhé. Mà vô web drive kiểm tra dung lượng còn hay ko là rõ nhất.