uoosng cam maf conf cho them duongÔng nào vắt cam xanh bị đắng là do ki cóp quá chả thế. Cam tôi mua 20k 1 cân vắt xong cho thêm tí nc với đường vào ngon hết nc chấm
Ngoài bắc ít có cam vàng ntn, cái cam sành là loại vỏ xanh ấy fen. Vắt tay bằng cái vắt cam nma tinh dầu nó nhiều nên vẫn sẽ hơi đắng. Còn cam trên ảnh thì giống loại cam trong bài rồi
View attachment 2527582
Cam sành này thì miền nào cũng rẻ nhất rồi. Giờ chủ yếu để cho nhà máy ép nước cam xuất khẩu với thăm người ốmView attachment 2527902View attachment 2527902
Ngoài Bắc có cam sành ruột cũng vàng như cam sành miền Nam nhưng vỏ khi chín màu vàng cam, vị rất đậm và ngọt. Giống này trồng nhiều ở Hà Giang và Tuyên Quang.
cho đỡ chua bác ạ, mà e toàn vắt cho con gái chứ e toàn ăn cam vànguoosng cam maf conf cho them duong
Coi chừng thừa đường, cái gì nhiều quá cũng ko tốtMỗi ngày vắt cho cu con 5 quả, mua cái máy vắt cam tiện vãi
Đường tự nhiên, ko sao đâu fen. uống xen kẽ các loại khác nữa, nhưng nó vẫn thích cam nhấtCoi chừng thừa đường, cái gì nhiều quá cũng ko tốt
Nghe nói uống vô độ nước ép trái cây cũng bị tiểu đường đó. Tank vẫn ủng hộ thuyết cái gì nhiều quá cũng ko tốtĐường tự nhiên, ko sao đâu fen. uống xen kẽ các loại khác nữa, nhưng nó vẫn thích cam nhất
chuanar rồi tank, như v mới sống lâu dcNghe nói uống vô độ nước ép trái cây cũng bị tiểu đường đó. Tank vẫn ủng hộ thuyết cái gì nhiều quá cũng ko tốt
Có 5 quả cũng sài máy hử? Công rửa cái máy vắt tay cho lẹ, trừ khi có thuê giúp việcMỗi ngày vắt cho cu con 5 quả, mua cái máy vắt cam tiện vãi
Máy này nè, có gì đâu mà khó rửa, 1p rửa xong rồi, máy ép rủa mới lườiCó 5 quả cũng sài máy hử? Công rửa cái máy vắt tay cho lẹ, trừ khi có thuê giúp việc
Đường tự nhiên, ko sao đâu fen. uống xen kẽ các loại khác nữa, nhưng nó vẫn thích cam nhất
Cái cùi cam ăn cũng rất tốtKêu cam đắng thì chỉ có do húp cả vỏ. Còn chua ngọt nó tùy loại, cũng tùy điều kiện chăm sóc nữa.
A nói ngược à. Arabica chua thế giới chuộng chứ VN chuộng Robusta đắng mà?Chua chết mẹ, hợp với khẩu vị VN như Arabica thôi, ra thế giới nó phải nhạt nhạt trung tính
Hai vợ chồng mình uống cam không đường luôn, cũng loại cam 20k/kg. Uống vào thấy ngọt và thơm.Ông nào vắt cam xanh bị đắng là do ki cóp quá chả thế. Cam tôi mua 20k 1 cân vắt xong cho thêm tí nc với đường vào ngon hết nc chấm
nói đâu xa, chỗ tôi cam xã đoài ( ông tổ của cam vinh) 4 năm trước bán 200k 1 quả to như cam vinh ( cam vinh là lấy giống cam xã đoài đem trồng ở nghĩa đàn cách vinh 100km)Còn nói về Cam ở VN cho vozer lương 350 củ thì đây là bố của các giống cam VN. Cam mặt trời giá 2tr2 1kg. Luôn luôn cháy hàng. VN mình có nhiều giống cây ăn trái bắt đầu biết “ làm màu” giống anh Nhật rồi chứ ko đùa được đâu
View attachment 2527900
Vừa mới vắt 3 quả này xong, đang uốngNgoài bắc ít có cam vàng ntn, cái cam sành là loại vỏ xanh ấy fen. Vắt tay bằng cái vắt cam nma tinh dầu nó nhiều nên vẫn sẽ hơi đắng. Còn cam trên ảnh thì giống loại cam trong bài rồi
View attachment 2527582