Cảm ơn thím, mong cho nó ăn xong chết ở nhà chủ luôn em đỡ phải dọn. Chứ bọn này e cũng không ham hố ăn uống, bẩn với tanh lắmĐậu xanh ngâm thuốc tím
Nhớ khi làm thịt thì bỏ cái bộ đồ lòng nó nha mike phen.
Do hồi trước được ăn bồ câu nuôi với cháo đậu xanh, cứ tưởng con nào cũng như nhau. Ai dè bọn này bẩn vậy à, cái này lần đầu tiên mới biết luônCảm ơn thím, mong cho nó ăn xong chết ở nhà chủ luôn em đỡ phải dọn. Chứ bọn này e cũng không ham hố ăn uống, bẩn với tanh lắm
xời. băm nhỏ thêm hành phi, nước mắm ngon hết a.mấy con chim già, hôi rình, gớm chết đi được, ai dám ăn đâu anh...
Không biết có bộ phát sóng hay gì để đuổi tụi này đi không, chớ nó ẻ, rồi chết, mất vệ sinh thật sự, lũ này chỉ được cái là không kêu ồn ào như mấy con chim én...
mua gói ướp đồ nướng bán sẵn sthi về ướp cỡ 30p rồi bỏ vô lò nướng là thơm ngon liền, da giòn y như ngoài chợ bán luônmấy con chim già, hôi rình, gớm chết đi được, ai dám ăn đâu anh...
Không biết có bộ phát sóng hay gì để đuổi tụi này đi không, chớ nó ẻ, rồi chết, mất vệ sinh thật sự, lũ này chỉ được cái là không kêu ồn ào như mấy con chim én...
fen mua mắc vậythế thì mắc gì anh? bán lẻ con sống đã 100-150k 1 con rồi?
Vũ điệu sambaVậy qua nhà em gái nuôi nhé ... trưa tránh nóng luôn ... sau đó thì "xăm" luôn![]()