tailocngoisao
Senior Member
Mình thấy ở vn làm dễ các bác .
Ở vn làm đầu bếp trong quán ăn .làm đầu bếp trong cantin.làm đầu bếp trong trường học thì ko có món xét nghiệm máu để biết ai bị viêm gan a( rất nguy hiểm) bị hp bao tử .
2 loại trên lây khủng khiếp .
ở bên Sing và Hàn quốc thì ai làm trong bếp thì bắt buộc xét nghiệm máu rất kĩ và xét nghiệm định kì.
Sẽ ra sao nếu người làm bếp mang trong người 2 bệnh đó.? Nghĩ đã kinh khủng
Ở vn làm đầu bếp trong quán ăn .làm đầu bếp trong cantin.làm đầu bếp trong trường học thì ko có món xét nghiệm máu để biết ai bị viêm gan a( rất nguy hiểm) bị hp bao tử .
2 loại trên lây khủng khiếp .
ở bên Sing và Hàn quốc thì ai làm trong bếp thì bắt buộc xét nghiệm máu rất kĩ và xét nghiệm định kì.
Sẽ ra sao nếu người làm bếp mang trong người 2 bệnh đó.? Nghĩ đã kinh khủng