Làm giả danh sách thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/lam-gia-danh-sach-thi-sinh-doat-giai-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-20230307143607752.htm

Danh sách thí sinh tỉnh Vĩnh Long đoạt giải Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022-2023 xuất hiện ngày 7-3 là giả mạo.

Ngày 7-3, xuất hiện danh sách thí sinh tỉnh Vĩnh Long đoạt giải tại Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022 - 2023, kèm theo thông tin có thí sinh không thi nhưng đoạt giải.

Cụ thể, danh sách này thể hiện thông tin họ tên, môn thi, lớp, trường, tổng điểm thi và xếp hạng của 8 thí sinh tỉnh Vĩnh Long được đóng dấu treo của Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long - cho biết hiện Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn còn đang chấm thi. Đồng thời chưa công bố kết quả Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022 - 2023.

Do đó, danh sách và điểm thi kỳ thi học sinh giỏi của thí sinh tỉnh Vĩnh Long ghi ngày 7-3 là giả mạo. Thông tin không thi nhưng đoạt giải cũng không đúng.

Cùng ngày, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cũng thông tin thêm, nhìn vào danh sách lan truyền trên mạng xã hội ngày 7-3 là biết ngay bị làm giả. Hiện chưa rõ động cơ của việc giả mạo này.

"Vĩnh Long chỉ đăng ký 6 thí sinh dự thi Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022 - 2023. Trong đó, sở không có thí sinh đăng ký thi môn hóa. Tuy nhiên, trong bảng danh sách lan truyền có 2 thí sinh tên B.T.K.N. và Đ.V.K. dự thi môn hóa.

Kết quả kỳ thi này dự kiến sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào ngày 12 hoặc 13-3", đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long khẳng định.

.........
 
Điểm qg phải quen biết dữ lắm mới leak được, chứ như ông thầy toi hoặc ông chú ruột tôi trong ban ra đề mà đến đúng hôm mới biết là có giải:beat_brick::beat_brick:
 
Back
Top