Giáo Sư Peterson
Senior Member
Cũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
Cũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
k có người vẫn tạt qua bác ạ, k dừng hẳn nếu k ai xuống bến nhưng có mở cửacó cả vụ này nữa hả ở HN trạm nào cũng dừng mà ko có người lên thì sao
Là bình thường vì ở SG giá nào cũng có.Cũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
ăn ở mấy quán trung tâm hay mặt tiền thì đắt đúng rồi, chịu khó kiếm mấy quán trong hẻm hốc thì rẻ hơn kha khá đó fenseCũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
Có anh, Anh phải vẫy tay thì nó mới ép xe máy ở làn trong rồi rẽ vào đón. Còn vẫy chậm hoặc lái xe ko thấy thì xác định chuyến saucó cả vụ này nữa hả ở HN trạm nào cũng dừng mà ko có người lên thì sao
mà nhiều khi đồ rẻ thì lại ngon hơn hẳn nữa bác nhỉLà bình thường vì ở SG giá nào cũng có.
Thím ăn đĩa cơm tấm 20k cũng có mà 200k cũng có nhé
nói chung ở SG quan trọng là tìm dc chỗ nào ăn cảm thấy hợp khẩu vị, ăn uống thấy thoải mái thì lúc đó mắc rẻ ko còn quan trọng lắmmà nhiều khi đồ rẻ thì lại ngon hơn hẳn nữa bác nhỉ
đồ ăn SG thấy trên ảnh lắm mỡ thịt vậy chắc ngấy lắm phải k phennói chung ở SG quan trọng là tìm dc chỗ nào ăn cảm thấy hợp khẩu vị, ăn uống thấy thoải mái thì lúc đó mắc rẻ ko còn quan trọng lắm
Thịt mỡ thì thấy các vùng khác cũng nhiều món vậy mà fen, quan trọng là cách chế biến gia giảm món ăn thế nào nữa.đồ ăn SG thấy trên ảnh lắm mỡ thịt vậy chắc ngấy lắm phải k phen
do bác chọn quán thôiCũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?