đánh giá [Lần đầu vào SG]

Từ ĐN lần đầu vào SG đi làm, cảm thấy....nó chẳng khác mịa gì cả....ngoại trừ đường xá nó khá rắc rối và đông đúc, đông vkl, đông như kiến.
Giờ đã 4 năm trôi qua, T6 tuần này sẽ chuyển công tác về lại ĐN. Quá nhiều kỷ niệm ở cái thành phố chật chội, kẹt xe, bụi bặm, xô bồ này. Những đêm quẩy banh nóc cùng bạn bè, đồng nghiệp...còn ĐN sau 11h, đường xá vắng tanh, lạnh ngắt :cry:
 
Cũng vừa từ HN vào SG. Hơi shock chút vì vật giá cao hơn hẳn ngoài :pudency:
Bát bò kho 60k theo các bác là đúng giá hay bị chặt?
ăn ở mấy quán trung tâm hay mặt tiền thì đắt đúng rồi, chịu khó kiếm mấy quán trong hẻm hốc thì rẻ hơn kha khá đó fense
 
Hy vọng thím không có cơ hội trải nghiệm đặc sản ở đây. Mình ở đây hơn 10 năm nhưng cũng chưa có cơ hội trải nghiệm.
 
vô đó thấy bảo được cái khí hậu dễ chịu và cơ hội việc làm tốt hơn ngoài này, năng động hơn nữa nhưng an ninh đi ngoài đường thì thấp hơn :sweat:
 
đồ ăn SG thấy trên ảnh lắm mỡ thịt vậy chắc ngấy lắm phải k phen :sweat:
Thịt mỡ thì thấy các vùng khác cũng nhiều món vậy mà fen, quan trọng là cách chế biến gia giảm món ăn thế nào nữa.
Nhưng nói chung cái gì ăn nhiều quá cũng dễ ngấy fen ạ, được cái trong này người ta hay ăn nhiều rau nên chắc cũng đỡ ngán
 
SG muốn ăn món gì vùng miền nào tây tàu gì cũng có. ngon dở tùy người tùy quán thôi hà. nên nà mấy bạn bớt chê ngọt dùm ha
 
Back
Top