Lấy vợ trước 30

lan267 ver 1.001

Đã tốn tiền
Sau 30 tuổi người đàn ông mới đủ trưởng thành về tư tưởng và tài chính thì mới quyết định hôn nhân. chứ sao nhiều fend lấy sớm vậy?
 
Sau 30 tuổi người đàn ông mới đủ trưởng thành về tư tưởng và tài chính thì mới quyết định hôn nhân. chứ sao nhiều fend lấy sớm vậy?
Trưởng thành với ổn định chỉ là thước đo định tính thôi. Có người thấy tháng 10 triệu là được, có người tháng 100 triệu vẫn không.
Còn tuổi tác chỉ là con số thôi. Đầy người 30 mà vẫn trẻ trâu lông bông đó thôi.
Còn lấy vợ nếu không vì có sản phẩm trước thì khi nào mình cảm thấy lấy được là lấy thôi.
Chứ biết bao nhiêu cho vừa...
 

phucpham_97

Senior Member
có những người đã đủ đk trc 30, có những người do nhận thức cưới sớm cả 2 vun vén, có những người do sản phẩm. Thấy càng tri thức thì lập gia đình càng trễ
 
Lấy vợ là một tập hợp rất nhiều yếu tố chứ không phải mỗi chuyện tuổi với tài chính. Nhưng bác sĩ bảo cưới thì không cần yếu tố khác nữa đâu :big_smile:
 

gang.bang.is.my.life

Junior Member
bao nhiêu tiền là đủ.
tôi vẫn thấm lời thầy u dạy các fen ạ. lo mà học hành đi, yêu đương cái gì?
thật sự trên 25 t phải kiếm đc (>1k/tháng) thì yêu đương nó mới thoải mái đc. chứ lương dưới 10m thì mà yêu đương thì đi chơi đâu cũng phải nghĩ. mà chơi toàn phải ra chỗ đông người, vỉa hè. chán chả buồn nói

via theNEXTvoz for iPhone
 

Iosha1188

Member
Tùy từng thằng, tùy từng điều kiện từng nhà
Có thằng 30 tuổi vẫn trắng tay mà vẫn lấy vợ
Có thằng 40 tuổi nhà không thiếu thứ gì mà vẫn đéo lấy vợ
Thế nó mới là cuộc đời
 

[D]ragon

Junior Member
được vợ chăm sóc, giải quyết nhu cầu sinh lý, giảm nguy cơ sinh con bị các hội chứng bẩm sinh, có động lực cày cuốc để vun vén cho tổ ấm.
 

codetodead

Senior Member
Tư tưởng của thớt hơi lạc hậu,:shame: có nhiều ng họ đủ điều kiện hoặc có sản phẩm trước hoặc thậm trí là sợ mất nhau họ sẽ cưới sớm là bt.:smile:
Nhưng lấy sớm hay muộn mà ko vun đắp đc thì cũng là 1 ng chưa đủ suy nghĩ chín chắn trong việc lập gia đình và lập nghiệp thôi fen:feel_good:
 
Top