Fapgodver1
Member
Dạo này trưa hay ăn ngoài, làm dĩa gà xối mỡ + bát canh khổ qua + ly coca đá thì ... Trước kiêng khem dữ lắm mà giờ bận bịu quá nên đâm ra xuề xòa, cứ ngon, tiện là quất.
Saccharomyces carlsbergensis hay còn gọi là men lager, men chìm.Men mới hay ntn
Huda bú biêng đầu vđ
giày đẹp thế thím cho em xin tên vs mẫu dc kDzô! Americano!
View attachment 1508302
Carlsberg mình thấy uống ok, đậm hơn ken chút mà dân chỗ mình chuộng ken hơn, kiểu thương hiệu hơn, nghe thấy sang hơnMua Carlsberg uống đi fen.
Ở thế giới Carlsberg mạnh như rồng, do ở vn chạy truyền thông ko nhiều bằng nên mặt nhận diện kém hơn. Ko có men chìm của Carlsberg thì ko có bia lager, nôm na là trên thế giới thật ra chỉ có 2 dòng bia là bia men chìm và bia men nổi, con men chìm là của nhà Carlsberg tạo ra rồi bán cho cả băng, Carlsberg éo bán nữa thì ỉa ra quần vì con men giống là phải mua trực tiếp đời f1 về rồi nhân ra xài thêm vài đời f2 f3...càng đời cao chất lượng giảm dần nên số lần dùng cũng có hạn và lại phải tái nhập chứ ko tự chủ đc. Trong nấu bia phần lên men là quan trọng nhất, phần mashing chỉ chiếm 30% kết quả sau cùng của mẻ bia thôi(mình đang nấu bia luôn), ở vn họ nấu gia công cho tập đoàn nên nấu ra phần lớn cũng nhập vô xuất đi chỉ có phần nhỏ bán ra nội địa thôi, nhà máy của Carlsberg đặt ở Huế ấy.Carlsberg mình thấy uống ok, đậm hơn ken chút mà dân chỗ mình chuộng ken hơn, kiểu thương hiệu hơn, nghe thấy sang hơn
nào thương mại bia thím đăng cho ae voz thẩm thử nhéỞ thế giới Carlsberg mạnh như rồng, do ở vn chạy truyền thông ko nhiều bằng nên mặt nhận diện kém hơn. Ko có men chìm của Carlsberg thì ko có bia lager, nôm na là trên thế giới thật ra chỉ có 2 dòng bia là bia men chìm và bia men nổi, con men chìm là của nhà Carlsberg tạo ra rồi bán cho cả băng. Trong nấu bia phần lên men là quan trọng nhất, phần mashing chỉ chiếm 30% kết quả sau cùng của mẻ bia thôi(mình đang nấu bia luôn).
Làm uống chơi chơi tại nhà thôi fen, bia thủ công tươi khó vận chuyển đi xa hoặc bảo quản nó cũng nhiêu khê lắm vì xài men tươi ko lọc nên vận chuyển tới nơi có khi nó sốc nhiệt thành sữa chua hết rồi.nào thương mại bia thím đăng cho ae voz thẩm thử nhé
Uống nước ngọt hại thận, thế uống sữa có đường có hại không nhỉ.
Cảm giác sữa còn ngọt hơn nhiều nhất là sữa ông thọ.
Má đọc báo chí về sức khỏe thấy cái gì cũng có hại
thú vui này tốn kém khoogn thímLàm uống chơi chơi tại nhà thôi fen, bia thủ công tươi khó vận chuyển đi xa hoặc bảo quản nó cũng nhiêu khê lắm vì xài men tươi ko lọc nên vận chuyển tới nơi có khi nó sốc nhiệt thành sữa chua hết rồi.
Bia cũng dễ nấu lắm ko khó đâu, dụng cụ bếp thô sơ cũng đã đủ nấu rồi.
cần 1 cái nồi nấu, 1 bộ lọc, 1 cối xay, 1 thùng ủ để lên men thôi fen. Chơi chuyên nghiệp hơn thì đầu tư hệ nồi điện chỉnh dc nhiệt độ theo ý thì tiết kiệm thời gian với công sức hơn, nhập môn thì đâu đó trên 10tr 1 chút nếu chơi nồi điện chỉnh nhiệt còn ko thì tốn vài triệu cho cối xay, thùng ủ là đủ chơi rồi.thú vui này tốn kém khoogn thím
mà nói mới để ý carlsberg có cái bia tuborg uống đau đầu thí mẹ luôn
vay mượn mà fen. lúc cần tỉnh táo thì vay năng lượng tương lai đóBò húc hại thận, Coca, pepsi làm mòn răng và cào bao tử. Hại vl. Ngày xưa ngày nào cũng nốc 1 lon bò húc hoặc coca cola để thức đêm làm ca. Bây h nghĩ lại kinh khủng. Lúc uống vào tỉnh táo như trai 18. Sau đó thì mệt mỏi bồn chồn như ông già 70.
Vans Old Skool Checkerboardgiày đẹp thế thím cho em xin tên vs mẫu dc k
thảo nào tôi đọc mà ko hiểu sao soda lại có hại,cái đó uống tốt cho tiêu hoá,mà vắt chanh vào uống thì giải riệu mà nó tha về dịch ngu vãi,nói mẹ là cola pepsi các thứ đi cho nó nhanhKhông phải là soda đâu các anh ơi, là nước ngọt đấy. Mịa cái thằng lều báo Zing có dịch bài cũng ko nên thân, bài viết gốc ở đây . Còn cái VN gọi là soda để pha nước chanh thì Tây lông gọi là Club Soda (nước khoáng có gas) hoặc Seltzer (nước có gas không khoáng), cái này thì uống vô tư ko hại nhé.
https://www.eatthis.com/worst-drink-kidneys/